FPT PLAY BOX

FPT PLAY BOX

Sản phẩm FPT Play Box được chạy trên hệ điều hành Android, chip xử lý lõi tứ, Ram 1G. Khi sử dụng, bạn sẽ cảm nhận được sự thú vị ngay trên chiếc tivi của gia đình mình. Với kho nội dung phong phú ở thiết bị từ các kênh truyền hình, nghe nhạc, xem phim, thể thao cho đến các ứng dụng ABC Play dành cho thiếu nhi và khả năng truy cập internet như Youtube, Browser... Nó sẽ giúp khách hàng thỏa sức giải trí sau những ngày làm việc mệt mỏi và gắn kết với các thành viên trong gia đình mình hơn.

Hiện tại hệ thống đại lý FPT Play Box chính hãng đã được phủ sóng trên cả nước và vẫn không ngừng phát triển hệ thống hơn nữa để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Hiển thị:
Sắp xếp:

FPT PLAY BOX

FPT PLAY BOX LÀ GÌ? Không cần lắp đặt phức tạp, với FPT Play Box, người dùng được thỏa sức trải nghiệm các kênh giải trí truyền hình, phim ảnh và ứng dụng đa năng khác ngay tại nhà. FPT Play Box là TV Box, sử dụng cho mọi chiếc TV. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, có nhiều chức năng vượt bậc và nội dung hấp dẫn, được dự đoán có thể thay thế truyền hình truyền thống. Ưu điểm chính của FPT Play Box là có thể nâng cấp những chiếc TV thông thường thành Smart TV với giá thành hợp lý. Bên cạnh đó là nhiều chức năng cải tiến, giúp người dùng tự do sử dụng dễ dàng.TIẾT KIỆM CHI PHÍ Khách hàng FPT Play Box không phải mất thời gian và công sức thanh toán các khoản phí như truyền hình truyền thống. Người dùng chỉ cần mất một lần phí mua thiết bị là đã có thể sở hữu được cả kho tàng giải trí tuyệt đỉnh.   LẮP ĐẶT ĐƠN GIẢN Các thiết bị càng hiện đại, càng cần đơn giản để thao tác tiện lợi. FPT Play Box là một trong những thiết bị đáp ứng được tốt những tính ..

Liên Hệ: 0949734873