Hikvision ra mắt Camera Turbo HD 4.0 với cảm biến PIR

Gửi bởi admin 31/01/2018 0 Bình luận

 Hikvision ra mắt Camera Turbo HD 4.0 với cảm biến PIR

Camera Hikvision vừa bổ sung vào dòng Camera Turbo HD 4.0 với công nghệ PIR với mục đích giám sát và phát hiện đối tượng được chính xác hơn.

Cảm biến PIR là viết tắt của cụm từ Passive Infra-Red, phát hiện đối tượng và cảm nhận được sự chuyển động trong khu vực cấm ở khoảng cách 11 mét.

Dòng sản phẩm Camera Turbo HD 4.0 cảm biến PIR mới của Hikvision gồm cả dạng bullet, dome và Cube với moel DS-2CExxD8T-PIR(L).
 

thumbnail.jpg 

Công nghệ cảm biến mới có thể lọc ra những tín hiệu báo sai bằng cách phân biệt giữa thân nhiệt con người với những “Tiếng ồn” khác. Vì vậy, khi một đối tượng di chuyển mà không có báo động nhưng cảm nhận được chuyển động của cơ thể con người thì tính năng cảnh báo sẽ được kích hoạt.

Trong quá trình giám sát, Camera quan sát sẽ tạo ra tín hiệu ánh sáng trắng để ngăn cản sự xâm nhập, và ánh sáng bổ sung để hình ảnh camera thu được rõ nét trong điều kiện môi trường và ánh sáng không phù hợp.

Camera Turbo HD 4.0 cảm biến PIR được trang bị công nghệ siêu nhẹ, vì vậy có thể tạo ra hình ảnh có chất lượng cao, rõ ràng ngay cả trong điều kiện ánh sáng cực thấp, xuống đến 0,005 lux.

Ngoài ra, camera còn được tích hợp công nghệ báo cháy, báo trộm.

Camera Turbo HD 4.0 cảm biến PIR được ứng dụng hữu ích trong các dự án công trình đòi hỏi chi phí thấp như: lắp đặt camera giám sát cho gia đình, cửa hàng nhỏ lẻ, tiệm thuốc,..


Theo asmag​

Bình luận