Hikvision ra mắt Radar bảo mật để phát hiện xâm nhập cực kỳ chính xác trong mọi thời tiết

Gửi bởi admin 23/11/2018 0 Bình luận

Hikvision, nhà cung cấp giải pháp và sản phẩm giám sát video sáng tạo hàng đầu thế giới, hôm nay công bố sự ra mắt giải pháp phát hiện xâm nhập bảo mật Radar của nó. Giải pháp sử dụng công nghệ tiên tiến của Hikvision để xác định chính xác vị trí và đường chuyển động lên tới 32 kẻ xâm nhập tiềm năng trên mỗi radar, ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

Radar bảo mật Hikvision là thiết bị lý tưởng để theo dõi các không gian tiếp xúc lớn với thời tiết khắc nghiệt và môi trường xung quanh quá phức tạp để triển khai chỉ các camera giám sát video. Nhờ độ tin cậy của nó trong tất cả các mặt, góc phát hiện rộng và khả năng phát hiện kẻ xâm nhập siêu chính xác, giải pháp tiên tiến này là hoàn hảo cho các địa điểm như cảng, sân bay và khu vực công nghiệp mở lớn.

Phát hiện chính xác trên một khu vực rộng
Camera truyền thống hoặc máy dò chuyển động như Active Infrared và Video Motion Detection có những hạn chế trong việc xác định chính xác vị trí của kẻ xâm nhập tiềm ẩn liên quan đến khu vực phát hiện của chúng. Tuy nhiên, Radar bảo mật Hikvision có thể cung cấp khả năng phát hiện chính xác trên một góc rộng 100 °, và lên đến khoảng cách 60m.

Ít báo động giả hơn
Radar bảo mật Hikvision sử dụng công nghệ tạo chùm tia kỹ thuật số và các thuật toán phân tích thông minh để phát hiện chính xác tất cả các chuyển động mục tiêu trong mọi điều kiện thời tiết, giữ cảnh báo sai ở mức tối thiểu. Hơn thế nữa, xếp hạng IP67 cho bạn cảm giác yên tâm rằng bản thân phần cứng được mọi thời tiết chấp thuận.

Xác minh kẻ xâm nhập trực quan thông qua liên kết video
Hikvision Security Radar cũng có thể liên kết với 4 camera Hikvision PTZ dome cùng một lúc. Cấu hình này sẽ không chỉ kích hoạt báo thức khi một kẻ xâm nhập được phát hiện - nó cũng sẽ kích hoạt quay video, để giúp xác minh bằng hình ảnh của kẻ xâm nhập. Hơn nữa, các camera và radar có thể được lắp đặt ở các vị trí khác nhau. Giải pháp liên kết video được cấp bằng sáng chế Hikvision này là duy nhất và cho phép người dùng xem, theo dõi chính xác và ghi lại nhiều hình ảnh mục tiêu đồng thời, đồng thời xác định các chuyển động chính xác của họ như chạy, đi bộ, cúi mình và bò.

Thích hợp cho nhiều ứng dụng
Radar bảo mật Hikvision có nhiều chế độ cảnh, làm cho nó phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau. Ví dụ, Shrub Mode là phù hợp nhất với các khu vực được bao quanh bởi khu rừng rậm rạp, vì nó sẽ lọc ra các báo động giả như rung cây hoặc mưa lớn. Chế độ mở là lý tưởng cho các vị trí lớn, mở, nhạy cảm như cổng. Và Chế độ tùy chỉnh cho phép người dùng tinh chỉnh cài đặt cho phù hợp với nhu cầu cụ thể của họ.

Cài đặt linh hoạt và kết nối dễ dàng
Radar bảo mật Hikvision tương thích với nhiều loại dấu ngoặc khác nhau, chẳng hạn như dấu ngoặc đơn Bullet-PTZ, để cài đặt dễ dàng. Nó cũng hỗ trợ Power over Ethernet (PoE) để người dùng chỉ có thể cắm và chạy.

Jiang Feng Zhi, Trưởng bộ phận báo động của Hikvision nói, “Chúng tôi rất vui mừng mang đến giải pháp Radar bảo mật tiên tiến của chúng tôi cho thị trường và theo cách sáng tạo như vậy. Chúng tôi hy vọng rằng có thể phát hiện chính xác hàng chục kẻ xâm nhập cùng một lúc, ngày hay đêm, và trong mọi điều kiện thời tiết, sẽ mang lại giá trị đáng kinh ngạc cho toàn bộ các tổ chức trên toàn cầu. ”

Bình luận