Camera 5MP - Dòng camera quan sát đẳng cấp và hiện đại

Gửi bởi admin 19/02/2019 0 Bình luận Tin Công Nghệ,

Với sự phát triển của khoa học và công nghệ, các sản phẩm điện tử thông minh ngày càng nhiều và luôn được nâng cấp hơn cả về mẫu mã lẫn chất lượng. Camera quan sát 5MP ra đời là dòng camera đẳng cấp và hiện đại, cũng là một trong số những minh chứng đó.

Ngày nay có rất nhiều thiết bị có lắp đặt camera như điện thoại, máy tính, camera an ninh, camera trên xe, tàu,v.v…Để chất lượng hình ảnh thu được, cũng như khả năng lưu trữ hình ảnh quan sát tốt hơn, camera 5MP đã và đang là một trong những tiêu chí giúp người dùng lựa chọn ra các sản phẩm có camera chất lượng tốt hơn.

 

 

Camera Quan sát HIKVISION

Camera 5MP là gì?

Nói tới đây chắc hẳn vẫn còn một số ít người chưa hiểu rõ camera 5MP là gì?
Theo lĩnh vực khoa học công nghệ, MP là viết tắt của megapixel, đây là một đơn vị đo lường về chất lượng của hình ảnh, hay còn gọi là độ phân giải của hình ảnh được thu bởi thiết bị camera nào đó. 

Các bức ảnh được camera thu lại bằng cách tập trung các điểm ảnh từ bên ngoài, tích của thừa số là chiều cao và chiều rộng những điểm ảnh đó, sẽ cho ra độ megapixel nhất định, 5MP tương đương với 2592x1944. 

 

Camera IP HIKVISION 5MP

Tại sao nên chọn camera 5MP?

Mục đích sử dụng các thiết bị có giám sát như camera an ninh, camera điện thoại hay nhiều thiết bị khác đều chung một điểm là để thu được hình ảnh. Để có được chất lượng hình ảnh tốt, đồng nghĩa với việc phải lựa chọn thiết bị camera có độ phân giải megapixels cao. Chính vì thế mà camera 5MP được người tiêu dùng đánh giá chất lượng khá cao.

Thế nhưng nhiều người lầm tưởng về camera 5MP , cho rằng chỉ cần có camera 5MP là sẽ thu được hình ảnh đẹp. Điều này thực tế không đúng, bởi hình ảnh đẹp cần dựa trên bối cảnh, màu sắc, góc thu, ánh sáng và nhiều yếu tố khác cấu thành. Camera 5MP chỉ giúp cho hình ảnh khi phóng to hay thu nhỏ đều chất lượng, không bị vỡ ảnh hay khiến hình ảnh thu được mờ nhòe hay không rõ nét cụ thể.

Hãy đến với Camera Quan Sát Thiên Mã để lựa chọn những sản phẩm ấn tượng nhất

️Công ty camera quan sát uy tín hàng đầu Phan thiết – Lắp đặt camera quan sát tại Bình Thuận

Camera Wifi Không dây

Camera Wifi Không dây

Trọn bộ camera có dây

Báo động chống trộm

Smart Android TIVi Box

Phụ kiện báo trộm


Công ty lắp đặt Camera giám sát giá rẻ tại Phan Thiết, Bình Thuận - Chúng tôi chỉ làm Camera của những hãng nổi tiếng như: PARAGON, HIKVISION,DAHUA, ESCAM

Công ty lắp đặt Camera giám sát giá rẻ tại Phan Thiết, Bình Thuận


️Hồ sơ năng lực: https://goo.gl/c2V8Wx

Liên hệ báo giá: 

Camera Quan Sát Thiên Mã

Địa chỉ: 192/2/1 Hải Thượng Lãn Ông. Tp. Phan Thiết. Tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: (0252) 3 823 949- 0949 734 873 - 0949 734 873

Kênh youtube: 
https://goo.gl/HZyBqK

Facebook: https://www.facebook.com/itcthienma

Facebook: https://www.facebook.com/camerabaodon...

Website: 
http://camerabaodong.vn - http://camerabinhthuan.com.vn - http://itcthienma.com - http://cameraphanthiet.com - http://cameraphanthiet.com.vn - http://camerathienma.com

Yahoo: itcthienma@yahoo.com 

Skype: itcthienma 

Email: itcthienma@gmail.com

 

 

 

 

 

 

Bình luận