Camera báo động trực tiếp về điện thoại

Gửi bởi admin 27/07/2016 0 Bình luận Tin Công Nghệ,

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại camera giám sát trôi nổi, không rõ nguồn gốc, hàng chất lượng thấp. Rất nhiều khách hàng ham rẻ mua camera trên mạng, nên rất nhiều khách hàng đã phải hối hận khi mua về camera chất lượng kém, không xem được hay gặp sự cố. Vì vậy chúng tôi khuyên khách hàng hãy chọn một nhà cung cấp camera uy tín để không phải hối hận khi mua về tốn tiền mà không sử dụng được.

Hiện nay chúng tôi cung cấp hai dòng camera báo động trực tiếp về điện thoại không dây rất tiện lợi cấm là chạy không cần đi dây đó là:

1. Camera báo động không dây QF503  để xem thông số kỹ thuật chỉ với giá 1.600.000 (Tặng thẻ nhớ 16gb, đủ để quý khách xem lại trong vòng một tuần), Tích hợp báo động cảm biến chuyển động sẵn trong camera. Ngoài ra có thể tích hợp rời các cảm biến không dây khác như: Cảm biến thân nhiệt, cảm biến mở cửa, cảm biến báo cháy,....

2. Camera báo động không dây QF509  để xem thông số kỹ thuật chỉ với giá 2.100.000 (Tặng thẻ nhớ 16gb, đủ để quý khách xem lại trong vòng một tuần), Tích hợp báo động cảm biến chuyển động sẵn và cảm biến thân nhiệt trong camera. Ngoài ra có thể tích hợp rời các cảm biến không dây khác như: Cảm biến thân nhiệt, cảm biến mở cửa, cảm biến báo cháy,....

Hiện nay 2 dòng camera thương hiệu ESCAM trên chúng tôi đang phân phối độc quyền trên điạ bàn Bình Thuận và Ninh Thuận, Nếu lấy số lượng nhiều sẽ có giá ưu đãi hơn rất nhiều. để tránh trường hợp mua nhầm camera quan sát  hàng giả, hàng nhái kém chật lượng quý khách nên liên lạc thắng đến công ty chúng tôi không nên qua trung gian để được tư vấn cụ thể hơn nhiều sẽ giúp quý khách tiết kiệm tối đa chi phí mà đem lại hiệu quả cao.

Bên cành đó chúng tôi còn cung cấp các loại combo Camera bộ không dây giúp quý khách có nhiều sự lựa chọn khỏi phải đi dây gây mất thẩm mỹ, cắm là chạy.

♦ Hãy lựa chọn chúng tôi, công ty lắp camera quan sát uy tín hàng đầu tại Phan Thiết Bình Thuận

- Tất cả sản phẩm Thiên Mã phân phối đều là sản phẩm chính hãng có giấy CO, CQ đầy đủ, không bán hàng nhái hàng kém chất lượng.

- Bán hàng đúng giá, đúng chất lượng, giúp khách hàng luôn nhận giá trị thực của sản phẩm yên tâm không lo bị chặt chém giá.

- Luôn cung cấp phụ kiện loại tốt nhất cho khách hàng, không bị hư trong quá trình sử dụng, đồng thời nâng cao độ bền sản phẩm.

- Tất cả sản phẩm được bảo hành chính hãng, là đại lý uy tín của hãng thời gian bảo hành cũng sẽ nhanh hơn các công ty khác trên thị trường.

- Bảo trì nhanh chóng hỗ trợ sản phẩm thay thế khi bảo trì.

- Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, luôn đưa ra giải pháp thiết kiệm hiệu quả, sản phẩm phù hợp tốt nhất cho khách hàng.

- Chúng tôi chỉ làm Camera của những hãng nổi tiếng như: PARAGON, HIKVISION,DAHUA, ESCAM

- Tại Showroom công ty có nhiều mẫu mã sản phẩm chất lượng để khách hàng lựa chọn

Phương Châm : Dịch Vụ Tốt Nhất - Gía Cả Tốt Nhất - Chữ Tín Làm Đầu

Liên hệ báo giá:

CÔNG TY TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiên Mã
Địa chỉ: 192/2/1 Hải Thượng Lãn Ông. Tp. Phan Thiết. Tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (062) 3 823 949- 0949 734 873 - 0949 734 873
Facebook: https://www.facebook.com/itcthienma

Facebook: https://www.facebook.com/camerabaodongkhongday

Website:http://camerabaodong.vn - http://camerawifihd.com - http://itcthienma.com - http://cameraphanthiet.com
Liên hệ: Kinh Doanh
Skype: itcthienma
Email: itcthienma@gmail.com

Bình luận