Camera chống ngược sáng là gì?

Gửi bởi admin 02/10/2018 0 Bình luận

Camera chống ngược sáng là loại camera có thể quan sát được trong môi trường thiếu ánh sáng, ngược sáng đối với ánh sáng mặt trời.

 

Camera chống ngược sáng

Thông thường ánh sáng mặt trời, xe cộ, bóng điện... gây ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng hình ảnh của camera quan sát, để phục vụ tốt nhất cho khách hàng những kỹ sư camera an ninh đã cho ra đời những dòng sản phẩm camera an ninh chống ngược sáng.

Chức năng BLC, tự động bù sáng, giúp camera che bớt đi tia nắng chiếu vào khung hình, phân bố lại ánh sáng để tạo ra một khung hình tốt nhất, đem đến hình ảnh sắc nét, đáp ứng được nhu cầu chống ngược sáng.

Chức năng WDR là tính năng động cao, đây là công nghệ cân bằng ánh sáng, nhận biết ánh sáng của từng khu vực, khu vực thiếu sáng và thừa sáng để cân bằng ánh sáng một cách hài hòa nhất cho bức ảnh đủ sáng. Chức năng này chỉ có trên một số dòng camera IP và một số dòng camera Analog.

Lắp đặt camera quan sát bạn có thể liên hệ trực tiếp với Camera quan sát Thiên Mã để được tư vấn trực tiếp từ những chuyên viên kỹ thuật được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm thực tế.

Bình luận