Camera Hikvision của nước nào? Dùng có tốt không?

Gửi bởi admin 28/09/2018 0 Bình luận

Camera Hikvision tiền thân tại Trung Quốc, dần dần phát triển và trở thành thương hiệu camera số 1 thế giới cả về chất lượng và giá cả.

1. Camera Hikvision của nước nào?

 

Camera Hikvision có tốt không

Thương hiệu camera Hikvision được công nhận là thương hiệu camera số 1 thế giới, Thành lập vào năm 2001, với 12.000 nhân viên, và 5.400 kỹ sư chuyên nghiên cứu và phát triển công nghệ camera an ninh, Hikvision từng bước phát triển và mở rộng quy mô của mình, hiện nay với Hikvision đã có 12 chi nhánh lớn tại Hoa kỳ, Anh, pháp… Hikvision trở thành thương hiệu camera số 1 thế giới.

Hikvision là thương hiệu sản xuất công nghệ camera HDTVI độc quyền mà tất cả các hãng camera lớn trên thế giới đều đang sử dụng công nghệ mà Hikvision sáng chế ra.

2. Camera Hikvision có tốt không?

Camera Hikvision được thiết kế với kiểu dáng và mẫu mã đa dạng, lớp vỏ bọc mạ kim loại giúp sản phẩm chắc chắn hơn, có độ bền cao hơn, chống chọi được với thời tiết khắc nghiệt.

Tìm hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng Camera an ninh hikvision đã cho ra những sản phẩm camera  mang đến hình ảnh đẹp, chất lượng sản phẩm tốt, giá cả hợp lý, và được người dân tin tưởng lựa chọn sử dụng.

Công nghệ nhận diện khuôn mặt của camera Hikvision giúp người tiêu dùng có thể giám sát được người ra vào khu vực nhà mình, khi phát hiện ra người đột nhập chức năng nhận diện khuôn mặt sẽ hoạt động và gửi hình ảnh đến cho mail cho người sử dụng để thông báo.

 

Bình luận