Camera không dây bước tiến lớn công nghệ an ninh

Gửi bởi admin 13/12/2017 0 Bình luận Tin Công Nghệ,

1. Camera không dây bước tiến mới công nghệ giám sát thông minh.
Nếu như trước đây, hệ thống camera giám sát chỉ có những chức năng ghi hình lưu trữ lại. Nếu bạn muốn xem, kiểm tra thông tin thì bạn buộc phải đến tận nơi làm việc, kiểm tra từng mục một rất mất thời gian. Đặc biệt là khi đó bạn lại không có mặt ở đó, mọi việc trở nên rối tung hết cả, bạn không biết phải làm sao. Nhưng với sự ra đời của camera không dây, bạn có thể kiểm soát mọi việc thật đơn giản. Điều kiền cần lúc này đó chính là bạn cần có một chiếc smart phone mà thôi. Tích hợp thêm tính năng Icould - điện toán đám mây cho phép bạn có thể quản lý camera không dây khi bạn có tài khoản trên di động. Bạn có thể biết được xâm nhập hay địa chỉ truy cập vào thiết bị của mình. Chưa bao giờ mọi thứ lại trở lên dễ dàng như vậy.

Kết nối đơn giản nó không cần phòng điều khiển trung tâm như các dòng camera cũ. Có thể giám sát nhiều vùng dù là cách xa về vị trí địa lý, sau đó tổng hợp lại vùng trung tâm. Cấu hình đơn giản, vì là cấu hình phần cứng và phần mềm mạng nên chỉ cần một số người có tín hiệu tin học có thể cài đặt và sử dụng được.

2. Phương án lắp đặt đơn giản cho vị trí dù là khó đi dây nhất.

24231849_790303404491142_6103163853306582909_n.jpg 

Không thể phủ nhận sự tiện ích mà camera không dây mang lại. Nhắc đến camera không dây mọi người đều nghĩ ngay đến camera ip wifi này sẽ không kết nối với bất kì loại dây nào. Điều đó đúng nhưng đương nhiên muốn hoạt động được thì nó cần phải có dây nguồn để cung cấp điện cho nó hoạt động. Chính vì vậy, đơn giản là bạn chỉ cần lắp đặt nó ở gần nguồn điện nào đó là được. Với công nghệ Plug & Play, thì chỉ cần cắm và chạy thôi, không lằng nhằng dây dợ tiết kiệm được thời gian lắp đặt.

Ngoài Camera không dây thì 2 sản phẩm công nghệ sau cũng được rất nhiều người ưa chuộng:

Công tắc cảm ứng hồng ngoại

+ Công tắc điện thông minh

3. Trao đổi tinh tức hai chiều qua tính năng đàm thoại thông minh.
Thông qua tính năng Push video chuyên nghiệp bạn có thể đàm thoại ở bất cứ nơi đâu với đầu bên kia trong khu vực lắp camera đơn giản thông qua chiếc smart phone. Qua đó bạn có thể giải quyết nhanh chóng vấn đề phát sinh hoặc đơn giản chỉ là trò chuyện với các bé hay người thân của mình khi bạn phải đi công tác xa nhà. Đây được xem là tính năng quan trọng nhất của dòng camera thông minh bây giờ. Có mic nói và loa giúp cho người lắp đặt sử dụng có thể nói hay nghe.

4.Camera không dây phòng chống xâm nhập tuyệt vời.
camera-khong-day-buoc-tien-lon-cong-nghe-an-ninh(1).png 
Dòng camera không dây tích hợp tính năng báo động thông minh tức là bạn sẽ không cần sử dụng đến các thiết bị báo động một cách một cách riêng lẻ nữa, mà camera này có tất cả các hệ thống báo động như báo động mở cửa, báo động báo cháy, báo gas hay báo động chuyển động, báo động phạm vi xâm nhập không an toàn. Ngay khi có chuyển động nó sẽ lập tức thông báo vào máy quản lý trực tiếp đến người dùng. Bạn có thể xem trực tiếp qua push video và thông qua đàm thoại hai chiều để đưa ra những nhắc nhở khi cần thiết với người đang ở trong phạm vi quan sát của camera.

Có khe cắm thẻ nhớ và CD để lưu trữ lại tất cả hình ảnh, khoảnh khắc gia đình chia sẻ với nhau.

Với những điều tuyệt vời mà camera không dây đem lại, nó đang dần trở nên phổ biến và được nhiều người chọn dùng cho lắp đặt camera quan sát của mình.
Liên hệ để mua hàng và tư vấn miễn phí:
CÔNG TY TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiên Mã 
Địa chỉ: 192/2/1 Hải Thượng Lãn Ông. Tp. Phan Thiết. Tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: 0949 734 873 - 0949 734 873
Facebook: https://www.facebook.com/itcthienma
Facebook: https://www.facebook.com/camerabaodongkhongday
Website:http://camerabaodong.vn http://cameraphanthiet.com - http://itcthienma.com
Yahoo: itcthienma@yahoo.com
Skype: itcthienma
Email: itcthienma@gmail.com

Bình luận