Camera mini PTZ mới làm cho các góc nhỏ trở thành một phần của giải pháp giám sát

Gửi bởi admin 16/10/2018 0 Bình luận

Hikvision, nhà cung cấp giải pháp và sản phẩm giám sát video sáng tạo hàng đầu thế giới, đã tung ra một bổ sung mới cho dòng PTZ DE của mình - PTZ mini mới (DS-2DE2A404W-DE3). Điều này mang lại chức năng xoay, nghiêng, thu phóng với máy ảnh nhỏ hơn, hữu ích cho các ứng dụng có ít dung lượng hơn. Trong thực tế, nó thậm chí còn nhỏ hơn một chiếc điện thoại thông minh tiêu chuẩn.

 

 

Máy ảnh này sử dụng ống kính 2,5 ”tiện lợi với zoom quang 4x và zoom kỹ thuật số 16x. Đối với một chiếc máy ảnh nhỏ như vậy, nó gói một cú đấm, với các mô hình 2MP và 4MP có sẵn và hình ảnh màu sắc trong các kịch bản ánh sáng yếu, xuống đến 0,005 lux. Mô hình IR giúp giảm khả năng này xuống hơn nữa - xuống đến 0 lux.

 

Các chức năng thông minh cũng có sẵn - như Nhận diện khuôn mặt, Phát hiện xâm phạm, Phát hiện đường ngang, Phát hiện lối vào / ra khỏi khu vực và Phát hiện hành lý không giám sát. Những giá trị này mang lại giá trị gia tăng cho bất kỳ giải pháp nào, cho phép người dùng tận dụng được nhiều hơn nữa từ hệ thống giám sát của họ.  

Các tính năng khác bao gồm:

- Dải tần rộng rộng 120 dB, Giảm nhiễu kỹ thuật số 3D, Phơi sáng khu vực và lấy nét khu vực - Khoảng cách tới 20m IR - IK10, IP66

- Hỗ trợ nén video H.265 + / H.265.  

Máy ảnh sẽ thu hút người cài đặt do tính linh hoạt của nó trong các dự án nhỏ hơn trong nhà, như cửa hàng nhỏ hơn, phòng họp văn phòng và bệnh viện.

 

“Tại Hikvison, chúng tôi luôn tìm cách mới để giúp khách hàng với nhu cầu thay đổi của họ và chúng tôi nhận ra tầm quan trọng của tính linh hoạt khi có camera phù hợp với giải pháp phù hợp”, Peter Guan, Giám đốc bán hàng và tiếp thị kênh cho Hikvision Europe nói. “PTZ mini mới này sẽ là một bổ sung tiện dụng cho danh mục đầu tư của bất kỳ trình cài đặt nào vì nó có hiệu quả về chi phí, thông minh và dễ lắp đặt trong không gian chật hẹp”.

Bình luận