Camera quan sát giá rẻ có nên mua hay không?

Gửi bởi admin 23/03/2018 0 Bình luận

Hiện nay nhu cầu lắp đặt camera quan sát rất phổ biến do vấn nạn trộm cắp xảy ra thường xuyên .Và chính vì nhu cầu đó mà rất nhiều công ty lắp đặt camera đã được thành lập để đáp ứng nhu cầu trên . Nhưng với nhiều công ty camera và nhiều loại camera khác nhau với mẫu mã và chủng loại đa dạng nhằm phục vụ cho nhu cầu của mỗi người. Vì vậy,sử dụng camera giá rẻ hay camera chất lượng luôn là nỗi băn khoăn của người dùng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại camera, từ các loại có thương hiệu đến không có thương hiệu, từ rất rẻ đến rất đắt, điều đó gây rất nhiều khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn được một bộ camera an ninh hợp lý, đúng mục đích sử dụng và hợp túi tiền của mình. Thông thường để có được một bộ camera quan sát ta phải xác định rõ mục đích sử dụng, vị trí cần lap dat camera quan sat, để lên được kế hoạch mua sắm cho căn nhà, cửa hàng hay văn phòng của mình.
Vậy có nên mua Camera giá rẻ?

Camera giá rẻ nhưng chất lượng

Câu trả lời là tùy thuộc vào nhu cầu quan sát của các bạn là gị thì ta nên mụa loại đó cho phù hợp

- Như nhu cầu của chúng ta chỉ cần quan sát trong nhà ở 1 gốc độ nhất định thì ta có thể mua loại camera quan sát chừng vài trăm ngàn là đáp ứng được nhu cầu.

- Nhưng nếu bạn có nhu cầu quan sát tầm rộng và xa và có thêm 1 số chức năng như báo trộm báo mất hiện vật trên camera thì bạn nên mua loại camera mắc tiền hơn để đáp ứng nhu cầu.
Khi chọn camera giá rẻ, trước hết nó sẽ tiết kiệm cho người dùng chi phí bỏ ra khi mua camera quan sát. Thực tế đối với những loại camera giá rẻ, chi phí thấp thường không thể đòi hỏi những hình ảnh sắc nét. Theo một câu nói phổ biến ở Việt Nam: “Tiền nào của ấy”, chắc chắn, bạn có thể tiết kiệm được một số tiền nếu bạn mua sắm ở các khu vực như trợ trời hoặc cá cửa hàng nhỏ lẻ, nhưng hãy cẩn thận các camera rất rẻ sẽ làm bạn có khả năng phải thất vọng với kết quả thu được. Vì vậy, nếu bạn muốn chọn mua camera giá rẻ, bạn nên mua ở những cửa hàng, công ty uy tín để đảm bảo chất lượng ổn định, để không bị cảnh ” Tiền mất, tật mang”.

Công ty TNHH Giải pháp công nghệ Thiên Mã chuyên cung cấp các loại camera quan sát giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo, phù hợp với nhu cầu của mọi người tiêu dùng. Từ camera giá rẻ dành cho gia đình, văn phòng đến các camera chuyên dụng dành để theo dõi an ninh,… của rất nhiều hãng nổi tiếng như HIKvision, HD Paragon, KB Vission, AV Tech,… Đến với chúng tôi, bạn không cần quan tâm đến chất lượng sản phẩm vì sản phẩm của chúng tôi luôn là chính hãng.

 

Công ty TNHH giải pháp công nghệ Thiên Mã đang có rất nhiều thiết bị phục vụ cho việc kiểm soát an ninh, kiểm soát cửa, kiểm soát ra vào, kiểm soát thang máy, máy chấm công,khóa cửa điện tử, chuông cửa có hình,… Ứng dụng các công nghệ bảo mật an ninh chuyên nghiệp như: Công nghệ nhận dạng vân tay, khuôn mặt, thẻ từ. Chúng tôi đang cung cấp và triển khai lắp đặt các thiết bị của rất nhiều hãng lớn có uy tín trên thế giới như Soyal, Suprema, Virdi, IDteck, Hundure,ZKteco,…

Công ty TNHH giải pháp công nghệ Thiên Mã đảm bảo cung cấp hàng chính hãng với giá cả và dịch vụ tốt.

 

Liên hệ để mua hàng và tư vấn miễn phí:
CÔNG TY TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiên Mã
Địa chỉ: 192/2/1 Hải Thượng Lãn Ông. Tp. Phan Thiết. Tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: 0949 734 873 - 0949 734 873
Facebook: https://www.facebook.com/itcthienma
Facebook: https://www.facebook.com/camerabaodongkhongday
Website:http://camerabaodong.vn http://cameraphanthiet.com - http://itcthienma.com
Liên hệ: Kinh Doanh
Skype: itcthienma
Email: itcthienma@gmail.com

Bình luận