Camera thông minh

Gửi bởi admin 15/09/2014 3 Bình luận Tin Công Nghệ,Tuyển dụng,

Dù bạn đang quản lý một công ty, một cửa hàng, khách sạn hoặc chỉ là căn hộ của chính mình – những chiếc camera hiện đại thông minh luôn chứng tỏ chúng là người bạn hoàn hảo đối với bạn. Chúng sẽ giúp bạn có thể quan sát được nhân viên khi làm việc, kiểm soát được những vị khách ra vào hay phát hiện những “vị khách không mời” ghé thăm.

Dòng sản phẩm camera thông minh được đặc biệt ưa chuộng hiện nay là dòng sản phẩm có khả năng được tích hợp hầu hết các thiết bị an ninh cần thiết như báo động chuyển động, báo động chống trôm hay báo gas, báo cháy... Sản phẩm mang lại độ phân giải camera Full HD lên tới 1080P giúp bạn có thể quan sát được hình ảnh rõ nét nhất. Sản phẩm hiện đại có hỗ trợ tính năng chủ động ghi hình khi phát hiện chuyển động ngay cả khi có vấn đề về kết nối mạng thì chức năng này vẫn không bị ảnh hưởng sẽ giúp bạn cảm thấy thực sự yên tâm. Bên cạnh đó, tính năng hồng ngoại giúp quan sát và cho hình ảnh rõ nét cả ngày lẫn đêm sẽ có thể chinh phục được bất cứ khách hàng nào. Dưới đây là một số những lợi ích khi sử dụng camera thông minh và bạn hoàn toàn có thể sử dụng những dịch vụ lắp đặt camera quan sát giá rẻ mà vẫn cảm thấy hài lòng. Nếu như trước đây, khách hàng muốn lắp đặt những thiết bị an ninh sẽ phải lắp đặt các thiết bị báo động riêng lẻ như hệ thống báo động chống trộm, hệ thống camera quan sát, hệ thống báo cháy... cùng với rất nhiều các thiết bị thu, phát khác nhau cho từng loại sản phẩm thì với camera thông minh, tất cả sẽ được xử lý trong cùng một hệ thống hoàn hảo. Sản phẩm công nghệ hiện đại này có khả năng số hoá hình ảnh và nén dữ liệu rồi truyền đi thông qua hệ thống mạng Lan, Internet… Bạn có thể dùng máy tính để kết nối tới camera để quan sát cũng như điều khiển ngay cả ở nơi cách xa hàng nghìn kilomet. Bên cạnh đó, hình ảnh từ camera thông minh có thể ghi lại bằng thiết bị chuyên dụng hay phần mềm rất tiện ích. Bạn có thể dễ dàng vận hành và sử dụng hệ thống kết hợp với các hệ thống khác một cách đơn giản: audio, alarm, access control… Ngoài ra, hệ thống sẽ không hạn chế số lượng camera và có thể dễ dàng lắp đặt cũng như di chuyển camera khi cần thiết.

3 Bình luận

Alex:
15/09/2014, 12:08:54 PM
Trả lời

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aliquam iaculis egestas laoreet. Etiam faucibus massa sed risus lacinia in vulputate dolor imperdiet. Curabitur pharetra, purus a commodo dignissim, sapien nulla tempus nisi, et varius nulla urna at arcu.

Kostas:
15/09/2014, 12:10:22 PM
Trả lời

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aliquam iaculis egestas laoreet. Etiam faucibus massa sed risus lacinia in vulputate dolor imperdiet. Curabitur pharetra, purus a commodo dignissim, sapien nulla tempus nisi, et varius nulla urna at arcu.

Michael:
15/09/2014, 12:08:31 PM
Trả lời

I must say, the Journal Blog is a fantastic addition to an already outstanding theme. Keep up the good work guys, it's amazing what you come up with for the Opencart community.

Bình luận