Công nghệ camera quan sát mới nhất

Gửi bởi admin 03/03/2018 0 Bình luận


Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày nay. Nghành camera quan sát CCTV không còn còn xa với người tiêu dùng nhờ sự không ngừng cập nhập những công nghệ mới nhất, hiện đại nhất để đưa sản phẩm thân thiện hơn với người tiêu dùng.

Camera quan sát Thiên Mã xin giới thiệu với các bạn một xu hướng công nghệ camera quan sát mới nhất trên thị trường và đã có mặt tại Việt Nam.

Công nghệ camera quan sát nhìn ban đêm có màu
Camera_nhin_ban_dem_co_mau.jpg 

Camera nhìn ban đêm có màu


– Nhờ chip cảm biến, phát tán ánh sáng cực tốt camera sẽ tận dụng những điểm sáng trên khung mình để tán đều ánh sáng ra, hiển thị đầy đủ màu sắc trên khung hình.

– Nhờ công nghệ camera quan sát nhìn ban đêm có màu bạn không phải khó chịu khi về đêm là camera lại bị mất màu. Nhưng để tương thích được ta cần phải chọn đúng chip tương ứng với đầu ghi camera mà mình đang sử dụng.

Quý khách có thể tham khảo thêm một số model như: Vantech VP-404SC, Vantech VP- 401SC, KBVision KX-NB2004M.

Công nghệ camera hỗn hợp

Hiện nay trên thi trường có quá nhiều loại camera như: Camera AHD, camera HDTVI, Camera HDCVI, camera Analog. 
tinh_nang_hon_hop_cua_camera_1.jpg 

Tính năng hỗn hợp của camera

Chính vì vậy mà các hãng camera liền cho ra đời dòng sản phẩm có khả năng đổi chip ngay trên chiếc nút bấm mà không cần phải đổi camera. Có thể tích hợp được cả 4 loại chip trên.

Công nghệ camera thông minh

– Hiện nay trên thế giới, dòng camera này không còn được gọi là IVS camera.

 Tuy nhiên loại camera này chỉ mới thực sự du nhập vào thị trường Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Hãy bắt nguồn cho cảm hứng này là hãng camera KBvision phân phôi

 Phần lớn các camera thông minh được xây dựng trên nền tảng IP, và rất dễ tích hợp nhiều tính năng vào bên trong nó.

 Tham khảo một số sản phẩm: camera IP KB-Vision, camera IP Hikvision
[​IMG]
Công nghệ camera thông minh

Công nghệ camera quan sát Ultra HD

Mặc dù là công nghệ ti vi 4k, máy chiếc 4k chưa xuất hiện nhiều ở thì trường Việt Nam thế nhưng công nghệ camera 4k đã có mặt tại thị trường Việt Nam.

Với chất lượng hình ảnh sắc nét và quan sát cực kỳ rõ ràng thì chắc chắn nó sẽ làm thỏa mãn nhu cầu của bạn.

Để biết thêm nhiều thông tin về công nghệ camera quan sát mới nhất 2017cũng như các dòng sản phẩm của camera quan sát. Quý khách hàng có thể yên tâm khi đến với đơn vị camera quan sát Việt Anh để được tư vấn, lắp đặt camera quan sátcamera quan sát giá rẻ, cùng các dịch vụ chăm sóc khách hàng tôi nhất tại công ty chúng tôi

Bình luận