Công ty phân phối thiết bị báo trộm uy tín

Gửi bởi admin 13/06/2019 0 Bình luận Tin Công Nghệ,

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại thiết bị cũng như có rất nhiều nhà cung cấp lắp đặt thiết bị báo trộm. Bạn chỉ cần lên google serach là có đến hàng trăm nhà cung cấp với hàng chục chủng loại thiết bị, với đủ các mức giá cả khác nhau, bạn không phải là chuyên gia cũng chưa từng sử dụng qua lần nào. Vậy làm thế nào để bạn chọn được một Công ty cung cấp báo trộm uy tín? Đây thực sự là câu hỏi khó cho những ai đang có ý định trang bị cho gia đình mình một hệ thống báo trộm.

 

Làm thế nào để lựa chọn được địa chỉ cung cấp báo trộm uy tín ???

 - Để lựa chọn một thiết bị chống trộm uy tín thì trước tiên bạn phải xem kỹ các tính năng của các thiết bị chống trộm có giúp bạn giải quyết các vấn đề chống trộm mà bạn đang mong muốn hay không.

 - Nơi bạn lựa chọn lắp đặt báo trộm phải là một công ty rõ ràng có chế độ bảo hành và đảm bảo kiểm tra định kỳ các thiết bị cho bạn trong thời gian sử dụng, vì các thiết bị điện tử thì không ai dám đảm bảo là luôn hoạt động tốt, khi gặp sự cố hay vấn đề về báo trộm ai sẽ là người giải quyết giúp bạn.

 - Các thiết bị phải được kiểm tra tại chỗ và setup sẵn cho khách hàng mua thiết bị chống trộm, đặc biệt các thiết bị phải dễ sử dụng cho mọi người.

 - Đối với từng đối tượng khách hàng và mục đích sử dụng khác nhau nên khi mua bạn phải được các kỹ thuật viên tư vấn kỹ để bạn lựa chọn được thiết bị chống trộm uy tín và chi phí tiết kiệm hiệu quả.

Tiếp theo, bạn cần biết thiết bị chống trộm phải đảm bảo những yêu cầu gì ???

 1. Tính năng đầu tiên đó chính là thiết bị phải phát hiện được tên trộm đi vào nhà qua các lối ra vào. Ví dụ như cửa sổ, cửa hai cánh, cửa cuốn, cửa lùa, cửa kéo. Đó là các lối ra vào mà nhà nào cũng có, thì thiết bị phải có khả năng phát hiện được trộm khi có kẻ lạ xâm nhập.

 2. Thiết bị báo trộm phải phát hiện được khi có người di chuyển trong khu vực hành lang, ban công, phía trước sân. Thiết bị này được gọi là cảm biến hồng ngoại, để có thiết bị chống trộm hiệu quả thì không thể thiếu thiết bị này. Với nguyên lý hoạt động đơn giản phát hiện bằng thân nhiệt của vật thể phát ra khi di chuyển thì thiết bị cảm biến hồng ngoại sẽ biết được có người đi qua.

 3. Thông thường với tâm lý của các tên trộm bắt đầu hành vi trộm cắp thì chúng rất lo sợ và rất cẩn thận không để tạo ra âm thanh trong lúc thực hiện trộm cắp. Nhưng khi nghe được tiếng chuông báo động rất lớn thì tên trộm sẽ hoảng hốt do quán tính và tên trộm cũng sẽ lập tức bỏ chạy. Vì vậy chuông báo động cần phát ra âm thanh lớn, không chỉ giúp người nhà nghe được mà xua đuổi tên trộm.

 4. Tiếp theo nữa là thiết bị trung tâm chống trộm phải có tính năng báo động thông báo đến chủ nhà khi có đột nhập. Thông thường chúng ta sử dụng Hệ thống báo động qua Wifi thì khi có đột nhập hệ thống sẽ gửi tin nhắn hoặc email đến gia chủ nhưng với cách báo động như thế sẽ làm cho bạn khó nhận được thông báo sớm nhất vì âm thanh thông báo cho điện thoại bạn quá nhỏ và không phải lúc nào bạn cũng có internet.

Tuy nhiên, đối với Hệ thống báo trộm qua sim điện thoại thì dù bạn ở bất kỳ nơi nào dù không có 3G/4G, Wifi bạn vẫn có thể nhận được thông báo cuộc gọi, như vậy bạn sẽ luôn yên tâm khi đi ra ngoài vì thiết bị sẽ báo động cho bạn rất nhanh khi có phát hiện.

Cuối cùng bạn nên lựa chọn một công ty " Làm tốt hơn nói tốt " , giá cả sản phẩm luôn theo cùng chất lượng. 

Với hệ thống báo trộm thông minh, những tên trộm dù là liều lĩnh và cứng đầu nhất cũng sẽ phải nhanh chóng tìm cách thoát khỏi nhà bạn.

Chắc chắc rằng, bạn sẽ có được những giấc ngủ ngon mỗi đêm, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi không còn nỗi lo “trộm viếng thăm” mỗi khi vắng nhà nữa.

➡Camera Quan Sát Thiên Mã Công ty camera quan sát uy tín hàng đầu Phan thiết – Lắp đặt camera quan sát tại Bình Thuận:  https://goo.gl/c2V8Wx
Camera Wifi Không dây: https://goo.gl/aJYBj4
Trọn bộ camera có dây: https://goo.gl/bZcxf7
Báo động chống trộm:https://goo.gl/7Divtn
Smart Android TIVi Box: https://goo.gl/HWbuHH
Phụ kiện báo trộm: https://goo.gl/xX42WS

Công ty lắp đặt Camera giám sát giá rẻ tại Phan Thiết, Bình Thuận - Chúng tôi chỉ làm Camera của những hãng nổi tiếng như: PARAGON, HIKVISION,DAHUA, ESCAM
Công ty lắp đặt Camera giám sát giá rẻ tại Phan Thiết, Bình Thuận
➡Hồ sơ năng lực: https://goo.gl/c2V8Wx
Liên hệ báo giá:
Camera Quan Sát Thiên Mã
Địa chỉ: 192/2/1 Hải Thượng Lãn Ông. Tp. Phan Thiết. Tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 823 949- 0949 734 873 - 0949 734 873
Kênh youtube: https://goo.gl/HZyBqK
Facebook: https://www.facebook.com/itcthienma
Facebook: https://www.facebook.com/camerabaodon...
Website: http://camerabaodong.vn - http://camerabinhthuan.com.vn - http://itcthienma.com - http://cameraphanthiet.com - http://cameraphanthiet.com.vn - http://camerathienma.com
Liên hệ: Kinh Doanh
Skype: itcthienma
Email: itcthienma@gmail.com

 

 

 

 

Bình luận