Hikvision công bố tích hợp công nghệ với Videonetics

Gửi bởi admin 17/10/2018 0 Bình luận

Sự tích hợp này cho phép Phần mềm Quản lý Video Thông minh của Videonetics (IVMS) xử lý hiệu quả luồng video nén Hikvision H.265 + được cung cấp bởi Hikvision network cameras. 

 

Hikvision, nhà cung cấp giải pháp và sản phẩm bảo mật tiên tiến hàng đầu thế giới, giới thiệu quan hệ đối tác công nghệ với Videonetics, một công ty phát triển nền tảng điện toán hàng đầu thế giới.
Sự hợp tác này bao gồm tích hợp camera mạng Hikvision với phần mềm quản lý video thông minh (IVMS) của Videonetics, cho phép khách hàng xem, ghi lại và phân tích luồng video nén Hikvision H.265 + từ camera mạng Hikvision, cả trong thời gian thực xem trước và phát lại . Khách hàng cũng sẽ được hưởng lợi từ việc giảm chi phí sở hữu do yêu cầu băng thông và lưu trữ thấp mà không ảnh hưởng đến chất lượng video.

Làm việc cùng nhau trên quản lý video thông minh:
Việc tích hợp sẽ bật các tính năng quản lý video nâng cao và các ứng dụng phân tích video. Ví dụ: thông qua Videonetics IVMS, người dùng sẽ có thể xem nguồn cấp dữ liệu video theo thời gian thực, quay video, điều hướng nhanh chóng từ chế độ xem camera này sang chế độ xem khác. Hơn nữa, họ cũng có thể xuất video hoặc ảnh chụp nhanh từ camera Hikvision tích hợp để phân tích video nâng cao như phân loại đối tượng, giám sát đám đông, bảo vệ vành đai, đối tượng quan tâm, phân tích video đô thị thông minh và giám sát lưu lượng truy cập, v.v.

Được thúc đẩy bởi công nghệ codec thông minh Hikvision Quan trọng hơn, tất cả các luồng video sẽ được nén bởi công nghệ codec thông minh H.265 + tự phát triển của Hikvision. H.265 + giảm đáng kể nhu cầu lưu trữ và tiêu thụ băng thông. Các thử nghiệm hiện trường cho thấy Hikvision H.265 + giảm hoàn toàn tốc độ bit của video giám sát độ nét cực cao lên tới 67% so với H.265. Điều này đặc biệt có giá trị khi điều kiện mạng không ổn định, khi băng thông bị hạn chế hoặc khi khách hàng được yêu cầu lưu trữ dữ liệu trong thời gian dài.  

“Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Hikvision với tư cách là đối tác công nghệ. Tôi chắc chắn rằng tích hợp IVMS của chúng tôi với công nghệ nén H.265 + của Hikvision sẽ giúp khách hàng của chúng tôi thiết kế các giải pháp giám sát hiệu quả cao cho cả khu vực công và tư trên toàn thế giới, ”Avinash J. Trivedi, VP - Phát triển kinh doanh của Videonetics cho biết.  

"Hikvision cung cấp một nền tảng đối tác công nghệ cho các đối tác để cùng phát triển các giải pháp linh hoạt cần thiết cho người dùng cuối", ông Adler Wu, Giám đốc liên minh công nghệ toàn cầu tại Hikvision cho biết. “Công nghệ codec H.265 + của chúng tôi cung cấp giải pháp nén hiệu quả hơn cho phép khách hàng của chúng tôi đạt được khả năng truyền video không bị hạn chế trong điều kiện băng thông hạn chế và tiết kiệm lớn mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh.”

Bình luận