Hikvision đưa ra giải pháp tổng thể về giải pháp với phạm vi Alarm mới tại Security Essen

Gửi bởi admin 18/10/2018 0 Bình luận

Hikvision giới thiệu các giải pháp báo thức mới nhất của họ tại Security Essen, tập trung vào việc tích hợp, thể hiện cam kết của công ty trong việc cung cấp các giải pháp bảo mật mở rộng cho khách hàng cho một loạt các ứng dụng.

Các giải pháp báo động của Hikvision đã chứng minh đầy đủ các sản phẩm và công nghệ có sẵn và cách chúng có thể được sử dụng cùng nhau - khám phá bất kỳ nhu cầu bảo mật nào - tất cả từ một nhà cung cấp.

“Chúng tôi đã có một chương trình tuyệt vời với rất nhiều sự quan tâm trên nhiều loại sản phẩm của chúng tôi, với phạm vi giải pháp báo thức mới từ Hikvision tạo ra sự quan tâm đáng kể. Phạm vi này đưa ra một tuyên bố thực sự như một giải pháp tổng thể, cung cấp một cách tiếp cận mới và sáng tạo để xâm nhập và xác minh video, ”Marc van der Putten, Nhà tiếp thị sản phẩm cho biết.

Ông tiếp tục, “An ninh Essen là một trong những hội chợ thương mại hàng đầu cho an ninh và gian hàng 400 mét vuông của chúng tôi tạo ấn tượng tốt với khách hàng, cả mới và hiện tại!

“Chúng tôi muốn tạo ra một câu chuyện về cách khách hàng của chúng tôi có thể sử dụng các sản phẩm Hikvision trên một loạt các ứng dụng khác nhau. Điều này cũng thể hiện cách công nghệ của chúng tôi và danh mục đầu tư mở rộng thêm giá trị cho doanh nghiệp của khách hàng thông qua hoạt động liền mạch và tích hợp sâu trên các khía cạnh khác nhau về an ninh, như kẻ xâm nhập và CCTV. ”

Khu vực báo động của gian hàng bao gồm phiên bản mới nhất của Pyronix Enforcer đã giành nhiều giải thưởng, có nhà ở được thiết kế lại rất nổi tiếng, cũng như bàn phím có dây mới. Ngoài ra còn có sự cung cấp bảo mật mới nhất từ ​​Hikvision, AXHub, hoạt động với máy ảnh Hikvision và ONVIF sử dụng ứng dụng thiết bị thông minh Hik-Connect.

Cùng với các giải pháp báo động, giám sát video Hikvision, máy bay không người lái, kiểm soát truy cập, và nhiều hơn nữa cũng được trưng bày tại gian hàng, tăng cường cả quy mô và khả năng của các giải pháp bảo mật toàn diện mà Hikvision cung cấp.

 

Bình luận