Hikvision – Giải pháp an ninh hàng đầu

Gửi bởi admin 30/07/2018 0 Bình luận

Hiện nay ngoài thị trường có rất nhiều thương hiệu camera để cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, để tăng hiệu quả giám sát và tuổi thọ sử dụng lâu dài thì lựa chọn camera Hikvision sẽ là thích hợp nhất.

 

Tháng 1/2015, tạp chí nổi tiếng về lĩnh vực an toàn an ninh A&S đã công bố danh sách 50 công ty hàng đầu đại diện cho ngành công nghiệp hệ thống an toàn – an ninh, CCTV, camera quan sát ... Nói về lĩnh vực camera quan sát, đừng thứ 2 toàn thế giới trong lĩnh vực camera chính là thương hiệu Hikvision.

Hiện nay rất nhiều gia đình, cửa hàng, kho xưởng... có quy mô vừa và nhỏ yêu thích dòng sản phẩm này. Dưới đây là những ưu điểm của camera Hikvision khiến bạn sẵn sàng bỏ tiền ra để sử dụng.

- Sử dụng công nghệ Exir Led cho camera hồng ngoại giúp hình ảnh ban đêm của Hikvision luôn sắc nét, trong dù trong điều kiện ánh sáng bằng 0.
Hikvision thương hiệu camera hàng đầu
- Sử dụng công nghệ HD TVI có chất lượng hình ảnh từ 720p tới UltraHD, theo nhu cầu sử dụng camera của từng khách hàng. 

- Hệ thống tên miền và phần mềm thông minh hoàn toàn miễn phí cho khách hàng với hiệu xuất cực sao. Tên miền không gây khó chịu cho người sử dụng.

- Độ bền cao hơn so với các hãng khác. Bạn có thể sử dụng camera Hikvision trong thời gian từ 5 – 7 năm.

- Camera Hikvision có sử dụng các hệ điều hành như sau:

+ IOS hỗ trợ xem trực tuyến, xem lại, hỗ trợ xem tới 16 camera cùng 1 lúc.

+ Android hỗ trợ xem trực tuyến, xem lại, hỗ trợ xem tới 16 camera cùng 1 lúc.

+ Black Berry tương tự như phần mềm của Android.

 

Lắp đặt camera Hikvision tại ITC Thiên Mã
 

+ Window phone hỗ trợ xem trực tuyến, xem lại, hỗ trợ xem tới 16 camera cùng 1 lúc.

+ Windows, Linux, Mac.

Hiện camera Hikvision được lắp đặt trọn gói với gián rẻ hấp dẫn tại ITC Thiên Mã. Chỉ cần liên hệ tới ITC Thiên Mã, bạn sẽ được tư vấn và giới thiệu chi tiết về sản phẩm, giúp bạn lựa chọn được chiếc camera ưng ý, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

 

Bình luận