Hikvision ra mắt camera đạn học tập nhiệt sâu

Gửi bởi admin 16/11/2018 0 Bình luận

Hikvision đã phát hành phiên bản cập nhật của máy ảnh đạn học tập nhiệt sâu của nó, mà sẽ mang lại khả năng nâng cao để bảo mật chu vi, bao gồm cả công nghệ phát hiện cháy tiên tiến. Các camera mới này rất tiết kiệm chi phí, không chỉ với các thuật toán học tập sâu mà còn là một GPU tích hợp để hỗ trợ các thuật toán cập nhật trong tương lai.

Dựa trên các thuật toán học tập sâu, camera đạn học tập nhiệt sâu của Hikvision cung cấp phân tích hành vi mạnh mẽ và chính xác, bao gồm các phát hiện như đường ngang, xâm nhập, lối vào và ra khỏi khu vực. Tính năng phát hiện con người / xe thông minh giúp giảm cảnh báo sai do động vật, rung máy, lá rơi hoặc các vật thể không liên quan khác, cải thiện đáng kể độ chính xác của báo động.

Ngoài ra, camera đạn học tập nhiệt sâu của Hikvision được trang bị GPU tích hợp với công nghệ xử lý hình ảnh tiên tiến, có thể tạo ra kết quả chụp ảnh nhiệt tốt nhất. Những GPU hiệu năng cao này có thể hỗ trợ các bản cập nhật với các thuật toán phức tạp hơn với các mẫu dữ liệu lớn hơn trong tương lai để cải thiện hơn nữa hiệu quả thông minh của Phân tích nội dung video (VCA)

Camera đạn học tập nhiệt sâu của Hikvision có thể được sử dụng trong một loạt các giải pháp phòng chống cháy nổ và an ninh, đặc biệt trong các kịch bản công nghiệp như nhà máy điện, sân bay, mỏ và trang trại. Khung giá vít đơn mới cho camera cũng được thiết kế với bộ cài đặt. Kích thước nhỏ gọn và thiết kế gọn gàng, ổn định giúp việc lắp đặt và điều chỉnh góc tự do thuận tiện, bằng tường, trần hoặc giá đỡ.

Hiện tại, mô hình camera bullet học tập nhiệt sâu Hikvision có sẵn: DS-2TD2137 / V1 series. Đặc biệt, máy dò hồng ngoại nhiệt của loạt camera này được phát triển và sản xuất độc lập bởi Hikvision.

Bình luận