Hikvision ra mắt camera full HD 32 MP PanoVu

Gửi bởi admin 16/11/2018 0 Bình luận

Hikvision, nhà cung cấp giải pháp giám sát video sáng tạo hàng đầu thế giới, đã bổ sung thêm một camera toàn cảnh HD 32 MP cực rộng vào dải camera PanoVu từng đoạt giải thưởng của mình.

Camera Dome toàn cảnh mới của DS-2CD6984G0-IH (S) (AC) 32 MP PanoVu Series sử dụng bốn bộ cảm biến "quét PLC liên tục" để cung cấp một bức tranh toàn cảnh ngang 180 độ thực, cũng như một trường nhìn thẳng đứng 95 độ Bốn hình ảnh video được ghép lại với nhau bằng chính máy ảnh, thông minh sẽ đưa ra một hình ảnh toàn cảnh liền mạch duy nhất.

Độ phân giải HD ấn tượng
Camera này cung cấp HD ấn tượng, với độ phân giải tối đa là 8160 × 3616 pixel. Độ phân giải hình ảnh 32 MP ở tốc độ 30 khung hình / giây đảm bảo xem trước và phát lại hình ảnh video mượt mà.

HD rõ nét - ngay cả vào ban đêm
Được thiết kế với khả năng chiếu sáng thấp và bốn đèn LED hồng ngoại nhúng, DS-2CD6984G0-IH (S) (AC) có thể tiếp tục phát video HD toàn cảnh trong môi trường ánh sáng yếu và ngay cả trong điều kiện 0 lux, với khoảng cách 20 mét.

Nhiều chế độ hiển thị
Camera này cũng có một loạt các chế độ hiển thị cho phù hợp với nhu cầu của người dùng. Ngoài chế độ xem toàn cảnh 32 MP chuẩn, người dùng có thể chọn xuất hình ảnh toàn cảnh ở độ phân giải 8 MP để vừa với máy quay video mạng tương ứng. Camera này cũng có thể phân phối bốn hình ảnh độc lập 8 MP từ mỗi ống kính hoặc bốn hình ảnh ở chế độ xem toàn cảnh được phân chia.

Một giải pháp giám sát lý tưởng cho các khu vực mở rộng
Nhờ có tầm nhìn rộng, DS-2CD6984G0-IH (S) (AC) là nơi lý tưởng cho các khu vực rộng lớn, mở như sân vận động, quảng trường, địa điểm giải trí và các cơ sở công nghiệp. Chỉ một Camera có thể bao phủ một khu vực mà trước đó yêu cầu nhiều camera, giảm các kênh IP. Điều này cũng làm cho việc cài đặt và cấu hình trở nên dễ dàng hơn, nhanh hơn và có khả năng tiết kiệm chi phí hơn.

 

Bình luận