Hikvision ra mắt hệ thống liên lạc video IP thế hệ thứ hai

Gửi bởi admin 28/02/2019 0 Bình luận Tin Công Nghệ,

Hikvision, nhà cung cấp các giải pháp và sản phẩm giám sát video sáng tạo hàng đầu thế giới, đã phát hành hệ thống liên lạc video IP thế hệ thứ hai. Điều này mang đến cho người dùng một môi trường sống an toàn thông qua chất lượng hình ảnh độ nét cao, giao diện hoạt động dễ dàng và kết hợp linh hoạt.

Hệ thống liên lạc video IP thế hệ thứ hai được chỉ định để liên lạc với cửa bao gồm truy cập video và bảo mật đặc biệt phù hợp cho khu vực dân cư, công cộng và doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nó bao gồm trạm ngoài trời mô-đun và một số trạm trong nhà tùy chọn, có thể dễ dàng kết nối trong nhà của bạn. Trạm trong nhà (xem trên cùng bên phải) đã giành được giải thưởng thiết kế Red Dot cho ý tưởng của nó.
 
Trạm ngoài trời mô-đun (xem bên phải) có thiết kế công nghiệp nghệ thuật và các mô-đun chức năng tùy chọn khác nhau, chẳng hạn như mô-đun nametag, mô-đun bàn phím, mô-đun đọc thẻ, mô-đun chỉ báo, mô-đun trống và các mô-đun khác. Người dùng cấu hình nó theo nhu cầu khác nhau của họ.

Camera mắt cá trên trạm ngoài trời có thể cung cấp hình ảnh góc rộng 180 độ và độ phân giải cao 2MP, và các công nghệ của WDR và Night Vision có thể giúp trạm trong nhà thể hiện chất lượng hình ảnh tuyệt vời với các chi tiết phong phú.

Ngoài ra, hệ thống liên lạc video IP thế hệ thứ hai hỗ trợ tất cả các bộ nguồn POE tiêu chuẩn, việc cài đặt dễ dàng và hoạt động thân thiện với người dùng. Nó cũng có khả năng tương thích linh hoạt và có thể tích hợp với các hệ thống camera quan sát. Khi một người đến cửa, các hành vi - như nhấn nút, quẹt thẻ hoặc thậm chí tháo gỡ - sẽ kích hoạt các camera được liên kết với hệ thống để chụp ảnh và quay video. Điều này sau đó được ghi lại bởi hệ thống NVR / DVR. Người dùng có thể dễ dàng kiểm soát truy cập vào các tòa nhà, phòng và khu vực nhạy cảm, theo dõi các điều kiện ngoài trời và bảo vệ tài sản khỏi sự xâm nhập.

Peter Guan, Giám đốc Tiếp thị và Bán hàng của Kênh EU tại Hikvision cho biết, chúng tôi đã cải thiện hệ thống Video liên lạc của mình bằng cách sử dụng phản hồi của khách hàng và nó đã được đền đáp. Đây cũng là một ví dụ tuyệt vời về một sản phẩm có thể được sử dụng liền mạch với các sản phẩm khác, bao gồm cả các sản phẩm camera quan sát của chúng tôi, để tạo ra một hệ thống tích hợp. Chúng tôi đang kỷ niệm chủ đề hội tụ này trên khắp châu Âu trong năm nay trong Roadshow của chúng tôi.

Hãy đến với Camera Quan Sát Thiên Mã để lựa chọn những sản phẩm ấn tượng nhất

️Công ty camera quan sát uy tín hàng đầu Phan thiết – Lắp đặt camera quan sát tại Bình Thuận

Camera Wifi Không dây

Camera Wifi Không dây

Trọn bộ camera có dây

Báo động chống trộm

Smart Android TIVi Box

Phụ kiện báo trộm


Công ty lắp đặt Camera giám sát giá rẻ tại Phan Thiết, Bình Thuận - Chúng tôi chỉ làm Camera của những hãng nổi tiếng như: PARAGON, HIKVISION,DAHUA, ESCAM

Công ty lắp đặt Camera giám sát giá rẻ tại Phan Thiết, Bình Thuận


️Hồ sơ năng lực: https://goo.gl/c2V8Wx

Liên hệ báo giá: 

Camera Quan Sát Thiên Mã

Địa chỉ: 192/2/1 Hải Thượng Lãn Ông. Tp. Phan Thiết. Tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: (0252) 3 823 949- 0949 734 873 - 0949 734 873

Kênh youtube: 
https://goo.gl/HZyBqK

Facebook: https://www.facebook.com/itcthienma

Facebook: https://www.facebook.com/camerabaodon...

Website: 
http://camerabaodong.vn - http://camerabinhthuan.com.vn - http://itcthienma.com - http://cameraphanthiet.com - http://cameraphanthiet.com.vn - http://camerathienma.com

Yahoo: itcthienma@yahoo.com 

Skype: itcthienma 

Email: itcthienma@gmail.com

 

Bình luận