Hikvision tổ chức Ngày Đối Tác Công nghệ đầu tiên

Gửi bởi admin 03/12/2018 0 Bình luận

 

Sự kiện này có các giải pháp tích hợp tiên tiến trong nhiều thị trường và ngành dọc khác nhau

Hikvision, nhà cung cấp giải pháp và sản phẩm bảo mật tiên tiến hàng đầu thế giới, sẽ tổ chức Ngày hội đối tác công nghệ đầu tiên tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ vào ngày 28/11. Sự kiện này sẽ giới thiệu các giải pháp bảo mật tích hợp được phát triển bởi Hikvision. cũng như cung cấp một diễn đàn cho các đối tác tiềm năng để khám phá các cơ hội phát triển cho các giải pháp mới bằng cách tận dụng các nguồn tài nguyên khổng lồ của Hikvision.

Ngày đối tác công nghệ Hikvision được thiết kế để thu hút các công ty cạnh tranh trong nhiều thị trường và ngành dọc khác nhau. Khách hàng cũng có thể khám phá những phát triển công nghệ bảo mật mới nhất và xu hướng công nghiệp tại sự kiện này.

Adler Wu, Giám đốc liên minh đối tác công nghệ toàn cầu của Hikvision, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng mang Ngày đầu tiên của đối tác công nghệ đến Istanbul. Ngày Đối tác Công nghệ cho thấy cách Hikvision tiếp tục tìm kiếm các khả năng mới để hợp tác với các đối tác để cung cấp cho khách hàng cuối cùng các giải pháp chìa khóa trao tay sáng tạo. Tại sự kiện này, khách hàng có thể mong đợi xem các bản demo của các sản phẩm và giải pháp tiên tiến do Hikvision và các đối tác của chúng tôi cung cấp và khám phá cách phát triển doanh nghiệp của riêng họ với sự hỗ trợ và dịch vụ của Hikvision. ”

Bản trình diễn sản phẩm và giải pháp từ nhiều công ty khác nhau
Hikvision đang trưng bày các giải pháp và công nghệ cùng phát triển với 14 đối tác công nghệ được chứng nhận. Những ví dụ bao gồm:
- Giải pháp lưu trữ AI từ đối tác toàn cầu Seagate - Seagate của SkyHawk AI ổ đĩa cứng (HDD) kết hợp công nghệ Hikvision để cung cấp các giải pháp giám sát video cho phép AI.
- Hệ thống nhận dạng - Là phần mềm quản lý video số 1 toàn cầu (VMS) trong 10 năm qua, Milestone Systems nền tảng mở thực sự làm việc với Hikvision để cung cấp giải pháp nhận dạng khuôn mặt tự động và nhận dạng biển số tự động (ANPR) cũng như hỗ trợ 1.000 thiết bị Hikvision. Chương trình xây dựng hệ thống cũng sẽ chứng minh giải pháp tích hợp mới nhất với các máy chủ giám sát của Hikvision được tải sẵn bằng phần mềm Milestone VMS.
- Công nghệ từ AxxonSoft - Công nghệ này nhìn thấy siêu dữ liệu tích hợp với máy ảnh mạng học tập sâu của Hikvision và cũng tích hợp phần mềm Axxon với hệ thống kiểm soát truy cập và máy chủ giám sát của Hikvision. AxxonSoft là nhà phát triển hàng đầu về các hệ thống giám sát an ninh và video tích hợp thông minh.
- Tích hợp hệ thống báo cháy trong các tòa nhà thông minh - đối tác hệ thống báo cháy Mavili hợp tác với Hikvision và phát triển hệ thống báo cháy plug-in tích hợp với nền tảng Hikecentral VMS. Sự tích hợp này cho phép các nhà khai thác theo dõi và kiểm soát các hệ thống báo cháy thông qua HikCentral. Mavili là nhà sản xuất hàng đầu về hệ thống báo cháy và khí với các giải pháp tích hợp tiên tiến trong các tòa nhà thông minh.
- Giải pháp an ninh chu vi tích hợp - Giám sát video Hikvision tích hợp với hệ thống rào cản vật lý từ Arma Kontrol, một nhà sản xuất hàng đầu về các hệ thống an ninh chống khủng bố.
- Giải pháp tích hợp giữa nền tảng Hikvision HikCentral VMS và công nghệ của Makim, một đối tác hệ thống kiểm soát truy cập cục bộ.

Ngoài ra, khách hàng có thể mong muốn khám phá thêm về các giải pháp bảo mật tích hợp từ các đối tác của Hikvision Özak, Optex, IPS, Agent Vi, Elsight, WAMA SOFT, Phoenix Contact và Ivideon.

Mở cánh cửa cho các đối tác mới
Ngày Đối tác Công nghệ có tiềm năng cung cấp cho nhiều công ty hơn một nền tảng hoàn toàn mới để giúp họ cùng tiếp thị các giải pháp của họ. “Chúng tôi luôn nỗ lực để mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng trên toàn thế giới, và hợp tác với các công ty khác là một cách tuyệt vời để làm điều đó”, Adler Wu nói. “Chúng tôi mong muốn trưng bày giá trị quan trọng của các quan hệ đối tác công nghệ hiện có của chúng tôi và mở ra cánh cửa để tiếp tục cộng tác mới và thú vị hơn.”

 

Bình luận