Notice: session_start(): ps_files_cleanup_dir: opendir(/var/lib/lsphp/session/lsphp56) failed: Permission denied (13) in /home/camerabaodong.vn/public_html/system/library/session.php on line 21 Hikvision đạt được chứng nhận tiêu chuẩn chung

Hikvision đạt được chứng nhận tiêu chuẩn chung

Gửi bởi admin 16/10/2018 0 Bình luận

Hikvision, nhà cung cấp giải pháp và sản phẩm bảo mật tiên tiến hàng đầu thế giới, đã công bố dòng sản phẩm camera IP, DS-2CD3 và DS-2CD5, đã đạt được Chứng nhận Tiêu chuẩn chung về Đánh giá An ninh Công nghệ Thông tin (viết tắt là Tiêu chí chung hoặc CC) gõ EAL2 được tăng cường với ALC_FLR.2 (EAL2 +). Nó thể hiện cam kết của Hikvision đối với khách hàng toàn cầu về độ tin cậy và an ninh mạng.  

Là một trong những tiêu chuẩn quốc tế được công nhận rộng rãi nhất (ISO / IEC 15408) về bảo mật công nghệ thông tin, chứng nhận tiêu chí chung chủ yếu được áp dụng để đánh giá độ tin cậy và độ tin cậy của các sản phẩm hoặc giải pháp công nghệ thông tin và cũng tập trung vào việc bảo vệ thông tin cá nhân. Các tổ chức chính phủ hoặc các cơ quan chính phủ [1] từ 28 quốc gia đã tham gia vào Thỏa thuận công nhận tiêu chuẩn chung (CCRA) [2], bao gồm cả Quan hệ đối tác đảm bảo thông tin quốc gia, Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ. Nhiều tổ chức doanh nghiệp cũng sử dụng CC như một điều kiện tiên quyết.  

"Cùng với việc chuyển đổi thành một kỷ nguyên mạng và thông minh, ngành công nghiệp bảo mật đang đối mặt với những cơ hội phát triển chưa từng thấy, nhưng cũng là những thách thức mới. Hikvision luôn cam kết phát triển các sản phẩm bảo mật chất lượng, an toàn và sáng tạo", Tiến sĩ Wang Bin, Giám đốc tại Hikvision cho biết. Mạng lưới và phòng an ninh thông tin và phòng an ninh mạng.  

Theo quy trình yêu cầu để đạt được chứng chỉ Tiêu chí chung, Hikvision đã vượt qua thành công đánh giá nghiêm ngặt được thực hiện bởi phòng thí nghiệm kiểm tra tiêu chí chung Brightsight, một tổ chức đánh giá an ninh nổi tiếng thế giới.

Bình luận