Hướng dẫn cài đặt kết nối camera wifi EZVIZ

Gửi bởi admin 28/05/2019 0 Bình luận Tin Công Nghệ,

Bạn đã có cho mình chiếc camera EZVIZ nhưng để có thể xem được qua điện thoại bạn cần biết cách cài đặt kết nối điện thoại với camera. Hãy đọc các bước hướng dẫn cài đặt kết nối camera wifi EZVIZ sau đây để có thể sử dụng nhé.

 

Trước khi kết nối camera wifi EZVIZ với điện thoại bạn cần cắm nguồn cho camera để khởi động. Tiếp đó là mở App EZVIZ đã đăng nhập tài khoản EZVIZ. Nếu bạn chưa có tài khoản EZVIZ hãy tham khảo bài viết: "Hướng dẫn tạo tài khoản EZVIZ".

Hướng dẫn cài đặt camera wifi EZVIZ với điện thoại

Ở đây bạn sẽ thấy phần "thêm thiết bị" nhấn vào đây để bắt đầu kết nối. Nếu bạn đã kết nối với thiết bị nào đó hãy ấn vào dấu cộng phía trên bên phải của App để thêm thiết bị mới.

Trên mỗi camera EZVIZ sẽ có mã QR và dãy số Seri 9 số kèm theo. Bạn có thể chọn nhập mã Seri hoặc quét mã QR. Ở đây chúng tôi chọn Quét mã QR.

Khi chọn quét mã QR, giao diện để quét mã QR hiện ra, bạn hãy hướng camera của điện thoại đến mã QR được dán trên sản phẩm camera EZVIZ. 

Tiếp đến, ứng dụng EZVIZ sẽ tiến hành kết nối với chiếc camera wifi EZVIZ của bạn, khi kết nối thành công sẽ có thông báo như hình. Bước tiếp theo bạn chọn vào "kết nối vào mạng" để thiết lập kết nối Wifi cho camera.

Bạn cần chọn dòng sản phẩm camera EZVIZ mà bạn muốn thiết lập. Ở đây camera của bạn là dòng gì thị bạn chọn vào biểu tượng đó

Đối với các camera EZVIZ hỗ trợ sử dụng cả 2 kết nối là mạng dây và WIFI, thì hệ thống sẽ yêu cầu bạn chọn loại kết nối. Đa phần chúng ta sẽ chọn "Kết nối không dây" là mạng Wifi của bạn đó. 

Thông tin cấu hình Wifi của camera hiện ra, hãy chú ý Wifi mà camera nhận được với Wifi mà bạn đang kết nối trên điện thoại trùng nhau, sau đó chọn vào "Kế tiếp" rồi nhập mật khẩu Wifi.

Khi đã nhập mật khẩu Wifi thành công bạn cần đặt điện thoại kế bên thiết bị camera trong khoảng cách 5cm và đợi cho Camera kết nối hoàn tất.

Sau khi kết nối thành công, giao diện Cài đặt thiết bị sẽ hiện như hình. Nhấp "Xem camera" để bắt đầu sử dụng camera mà bạn đã kết nối.

 

Đây là các bước thiết lập camera EZVIZ khi mới bắt đầu sử dụng. Nếu thực hiện các bước trên nhưng bạn vẫn chưa thể xem camera hay trong quá trình cài đặt gặp trục trặc hãy bình luận tại cuối bài viết để được hỗ trợ tư vấn nhé. Chúc các bạn thành công.

Sau khi cài đặt thành công bạn có thể đổi tên camera để cho dễ nhớ.

➡Camera Quan Sát Thiên Mã Công ty camera quan sát uy tín hàng đầu Phan thiết – Lắp đặt camera quan sát tại Bình Thuận:  https://goo.gl/c2V8Wx
Camera Wifi Không dây: https://goo.gl/aJYBj4
Trọn bộ camera có dây: https://goo.gl/bZcxf7
Báo động chống trộm:https://goo.gl/7Divtn
Smart Android TIVi Box: https://goo.gl/HWbuHH
Phụ kiện báo trộm: https://goo.gl/xX42WS

Công ty lắp đặt Camera giám sát giá rẻ tại Phan Thiết, Bình Thuận - Chúng tôi chỉ làm Camera của những hãng nổi tiếng như: PARAGON, HIKVISION,DAHUA, ESCAM
Công ty lắp đặt Camera giám sát giá rẻ tại Phan Thiết, Bình Thuận
➡Hồ sơ năng lực: https://goo.gl/c2V8Wx
Liên hệ báo giá:
Camera Quan Sát Thiên Mã
Địa chỉ: 192/2/1 Hải Thượng Lãn Ông. Tp. Phan Thiết. Tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 823 949- 0949 734 873 - 0949 734 873
Kênh youtube: https://goo.gl/HZyBqK
Facebook: https://www.facebook.com/itcthienma
Facebook: https://www.facebook.com/camerabaodon...
Website: http://camerabaodong.vn - http://camerabinhthuan.com.vn - http://itcthienma.com - http://cameraphanthiet.com - http://cameraphanthiet.com.vn - http://camerathienma.com
Liên hệ: Kinh Doanh
Skype: itcthienma
Email: itcthienma@gmail.com

 

 

 

 

Bình luận