Hướng dẫn khôi phục lại mật khẩu camera Ebitcam

Gửi bởi admin 09/04/2019 0 Bình luận

Hướng dẫn cách reset lấy lại mật khẩu camera Ebitcam mà trong quá trình sử dụng vì một lý do nào đó mà bị khách hàng bị quên, đồng thời cũng giúp kỹ thuật viên reset hỗ trợ khách hàng được nhanh nhất.

Camera quan sát Thiên Mã chia sẻ 2 cách lấy lại mật khẩu camera Ebitcam đơn giản khi quên mật khẩu camera IP Wifi Ebitcam dễ dàng bên dưới.

Cách 1: Khôi Phục Mật Khẩu Camera Ebitcam Bằng Email

Mở phần mềm “Ebitcam” trên điện thoại và chọn quên mật khẩu như hình bên dưới

Sau đó, điền địa chỉ email đã đăng ký tài khoản trên ứng dụng Ebitcam rồi bấm tiếp tục

 

Truy cập vào địa chỉ Email của bạn và truy cập vào đường link để Reset mật khẩu. Sau khi truy cập vào đường dẫn sẽ xuất hiện ô trống để bạn điền mật khẩu mới cho tài khoản của mình xong bấm Next.

Như vậy là bạn đã lấy lại được mật khẩu Camera Ebitcam!

Cách 2: Reset Camera Ebitcam Trở Về Mặc Định

Reset camera ebitcam lại camera bằng nút reset phía dưới camera Ebitcam: sau khi cắm điện và đã xác định được vị trí nút reset bạn dùng tăm chọc và giữ khoảng 30s.

Sau đó chờ thiết bị khởi động lại và đăng nhập mới lại như bình thường, khi đó chúng ta phải cài đặt lại, mật khẩu mặc định là “123“

Chỉ với 2 cách đơn giản trên là bạn đã có thể lấy lại được mật khẩu Camera Ebitcam mà không cần tới kỹ thuật.

Ưu Điểm Của Camera Wifi Ebitcam

Thiết Kế Hiện Đại, Tinh Tế

Camera Ebitcam được sử dụng lớp vỏ làm từ loại nhựa cao cấp, với màu trắng sáng sang trọng và hiện đại. Đường nét, góc cạnh được bo tinh tế giúp hài hòa với không gian của ngôi nhà, văn phòng, cửa hàng.

Lắp Đặt Đơn Giản, Dễ Sử Dụng Cả Với Người Không Am Hiểu Về Công Nghệ

Chỉ cần lựa chọn vị trí gắn camera ebitcam phù hợp, với vài tao tác xoay ốc vít rồi gắn Ebitcam lên. Sau đó cắm nguồn điện, cho thiết bị kết nối với mạng wifi là thiết bị đã hoạt động.

Không cần thợ thi công chuyên nghiệp hay các công đoạn rườm rà.

Phát Hiện Chuyển Động

Chức năng báo động tích hợp trên camera quan sát độc đáo là một trong những chức năng bạn nên quan tâm khi lắp đặt camera wifi ebitcam.

Camera Ebitcam tích hợp chế độ phát hiện chuyển động thông minh. Sau khi mở chế độ này, nếu có vật thể chuyển động trong phạm vi giám sát lập tức gửi thông tin báo động về điện thoại. Đồng thời, tự động chụp ảnh và ghi hình lại nội dung báo động.

Server Chuyên Dụng Tại Việt Nam

Ebitcam là thương hiệu duy nhất trên thế giới có server chuyên dụng tại Việt Nam, bảo đảm hình ảnh rõ nét và tốc độ đường truyền mượt hơn.

Lưu Trữ Dễ Dàng

Ebitcam hỗ trợ trợ thẻ nhớ Micro SD gắn trong với dung lượng lên tới 64Gb, đồng thời có thể lưu trữ qua thiết bị Cloud Box kết nối mạng.
Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể lưu trữ dữ liệu hình ảnh chuẩn HD lên đến 15 ngày trên thẻ nhớ dung lượng 16GB ! Dĩ nhiên, chỉ có thể ở camera wifi Ebitcam firmware mới.

Bình luận