Lắp đặt camera cần trang bị những gì ?

Gửi bởi admin 12/04/2018 0 Bình luận

Lắp đặt camera cần những gì

Hiện nay muốn tăng tính an ninh tại khu vựt đông người, nơi kinh doanh, khu vựt hàng hóa,...luôn luôn cần có hệ thống giám sát an ninh. Một hệ thống camera giám sát được rất nhiều các đơn vị kinh doanh, cá nhân sử dụng phổ biến để giám sát nhân viên, quản lý tài sản. 

Để trả lời thắc mắc khách hàng về lắp đặt camera cần những gì giúp khách hàng hiểu sau hơn về các thiết bị cần thiết và nguyên tắc để chạy được một hệ thống camera quan sát, bài viết do phòng kỹ thuật Camera Thiên Mã nhập khẩu tự biên tập nội dung dựa theo quy trình làm việc công ty.

>> Lắp đặt camera Phan Thiết thực hiện tại các quán ăn, nhà xe, kho hàng, cảng, nhà ga,...

 

Lắp đặt camera quan sát là gì ?

Là một hệ thống theo dõi hoạt động khép kín gồm nhiều thiết bị điện tử được gắn kết với nhau để ghi lại những hình ảnh, video tại các khu vựt cần giám sát và giúp khách hàng thông qua các hình ảnh hiển thị trên laptop, điện thoại, tivi khi có kết nối mạng. Giúp người quản lý sẽ chủ động hơn ở mọi vị trí.

 

Các thiết bị khi lắp đặt hệ thống camera cần có ? Bộ thiết bị hệ thống camera theo mô hình hiện đại như sau:

Hệ thống đáp ứng nhu cầu về lưu trữ dữ liệu, đầu ghi hỗ trợ các kênh 4,8,16,32,….
1. Camera (camera loại dome hoặc camera loại thân) + Adaptor 12V
2. Kết nối: Dây cáp đồng trục + Jack BNC (Zắc)
3. Đầu ghi hình (DVR: Gồm có các cổng kết nối: 4,6, 16, 24...Camera, có ổ cứng HDD nơi lưu trữ dữ liệu, Có cổng Lan kết nối mạng) + Adaptor 12V.
4. Ổ cứng dùng lưu trữ, dây nguồn, có hệ thống mạng.
5. Màn hình hiển thị ( Tivi, Máy vi tính)
Lưu ý: Hệ thống camera mô hình hiện đại này giúp khách hàng theo dõi, quản lý khu vựt kinh doanh, nơi làm việc cách hiệu quả chỉ thông qua laptop, di động. Hơn hết là lưu trữ những dữ liệu cũ thời gian trước ( lưu trữ nhiều hay ít phụ thuộc vào dung lượng ổ cứng). Đặc biệt là trang bị đầu ghi hỗ trơ đa kênh : 4,8,12,32,… bạn có thể giám sát nhiều camera cùng 1 thời điểm.

Lắp đặt camera cần những gì ? Ngoài những thiết bị trên thì nếu khách hàng đầu tư thêm hệ thống có thể trang bị thêm các thiêt bị hỗ trợ khác. Được xem như phần nâng cao cho hệ thống.

7. Bộ joystick để điều khiển đầu ghi, quay camera có khả năng quay quét, rất tiện dụng.
8. Do ở nước ta thường xuyên bị sét đánh do vậy cần thiết trang bị thêm hệ thống chống sét đánh cho camera giúp hạn chế làm hư hỏng thiết bị. Thường dùng các camera ở ngoài trời.
9. Nếu dùng DNS miễn phí xem quan mạng thì sẽ làm lộ thông tin do vậy cần trang bị một tên miền DynDns.org là hợp lý nhất và tất nhiên là trả phí.

Liên hệ để mua hàng và tư vấn miễn phí:
CÔNG TY TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiên Mã
Địa chỉ: 192/2/1 Hải Thượng Lãn Ông. Tp. Phan Thiết. Tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: 0949 734 873 - 0949 734 873
Facebook: https://www.facebook.com/itcthienma
Facebook: https://www.facebook.com/camerabaodongkhongday
Website:http://camerabaodong.vn http://cameraphanthiet.com - http://itcthienma.com
Liên hệ: Kinh Doanh
Skype: itcthienma
Email: itcthienma@gmail.com

Bình luận