Một số loại camera chống trộm bạn nên biết?

Gửi bởi admin 04/10/2018 0 Bình luận

Việc lắp đặt camera chống trộm sẽ giúp gia đình bạn bảo vệ được tài sản, quan sát gia đình, quản lý nhân viên làm việc một cách hiệu quả. Camera chống trộm sẽ giúp phát hiện có người đột nhập và tự động ghi lại hình ảnh tội phạm làm bằng chứng, báo động có đột nhập, có rất nhiều loại camera an ninh và nhiều tính năng ưu việt vậy có bao nhiêu loại camera và chức năng chính của chúng là gì? Hãy cũng Camera Thiên Mã tìm hiểu.

Camera chống trộm sử dụng công nghệ CMOS cho hình chất lượng cao, hình ảnh chân thực, full HD.

1. Camera chống trộm đen trắng

Camea đen trắng có độ phân giải cao, cho chất lượng hình ảnh sắc nét, là loại camera lý tưởng để sử dụng trong nhà. Thông thường camera đen trắng được sử dụng tùy theo mục đích của người tiêu dùng.

Lắp đặt camera đen trắng giá thành rẻ hơn rất nhiều so với camera khác, chất lượng hình ảnh vẫn đạt tiêu chuẩn, rất nhiều người lựa chọn sử dụng dòng camera đèn trắng để tiết kiệm chi phí.

2. Camera hồng ngoại

Cmera hồng ngoại là thiết bị camera quan sát được trang bị và tích hợp các thiết bị phát ra tia hồng ngoại mà mắt thường không thể nhìn thấy, tuy nhiên các thiết bị phân giải và ghi nhận video vẫn có thể nhận được hình ảnh camera hồng ngoại ghi lại.

Camera hồng ngoại luôn luôn hoạt động với công suất tốt nhất, bất kể thời tiết có xấu như thế nào, ban ngày khi ánh sáng đủ thì cho hình ảnh màu, chất lượng, ban đêm tự chuyển sang chế độ hồng ngoại thu được hình ảnh đen trắng, sắc nét.

Sử dụng tia sáng hồng ngoại để ghi lại những hình ảnh vào ban đêm, đem đến sự an tâm tuyệt đối cho người sử dụng.

3. Camera IP

Camera IP dòng camera có khả năng diễn đạt hình ảnh quan sát được qua máy tính, điện thoại, ipad...mà không cần đến các thiết bị như đầu ghi hình để hỗ trợ.

Camera IP có thể sử dụng cả 2 loại cảm biến là CMOS và CDD, có thể thêm bớt mà không phải thiết kế hay dỡ bỏ thành phần kết nối, cho hình ảnh sắc nét, độ phân giải cao.

Camera IP có thể giám sát từ xa thông qua địa chỉ IP hay thông qua trình duyệt web, chỉ cần có kết nối internet.

Với dòng camera IP bạn có thể di chuyển góc quan sát một cách dễ dàng mà không làm ảnh hưởng đến hạ tầng vị trí lắp đặt camera.

4. Camera PTZ

Với camera PTZ là dòng camera có thể xoay 360⁰, lên xuống 125⁰, có thể zoom gần và xa, phóng to đối tượng cần quan sát.

Sử dụng camera PTZ là sự lựa chọn đặc biệt có các tính năng thích hợp, thông thường sẽ sử dụng các các kho xưởng, khu vực có diện tích rộng.

Hầu hết các mẫu camera PTZ đều có phần vỏ treo và được thiết kế bằng nhôm chóng phá hoại, bền bỉ.

Để lựa chọn được loại camera phù hợp với mục đích sử dụng thì khách hàng nên tìm hiểu, và xác định được mục đích lắp đặt camera giám sát là gì để lựa chọn được dòng camera phù hợp.

Bình luận