Nên hay không nên lắp đặt camera quan sát cho gia đình?

Gửi bởi admin 26/02/2019 0 Bình luận Tin Công Nghệ,

Hiện nay, ngoài phục vụ an ninh cho gia đình, vấn nạn con trẻ không được chăm sóc cẩn thận bởi người giúp việc cũng là vấn đề các bậc phụ huynh lo lắng. Vì vậy, ngày càng nhiều gia đình chọn giải pháp lắp đặt camera quan sát để bảo vệ an ninh cho gia đình cũng như đảm bảo sự chăm sóc chu đáo đối với con cái.

Camera quan sát hiện nay không còn là một thiết bị quá đắt đỏ đối với người dùng cá nhân, gia đình. Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được camera quan sát cho gia đình mình, nhưng lưu ý chọn nhà cung cấp cũng như thương hiệu uy tín để có chất lượng hình ảnh rõ nét, trong sáng và chế độ bảo hành chu đáo.

 

 

Với hệ thống camera quan sát, bạn có thể ghi lại được những hình ảnh trong một khoảng thời gian nào đó, lưu trữ và sau đó bạn xem lại bất cứ khi nào bạn muốn. Cho phép bạn quan sát, theo dõi toàn bộ ngôi nhà hay những nơi bạn muốn quan sát, ngay cả khi bạn không có mặt trực tiếp tại đó.

Bạn cần những gì để thực hiện mong muốn đó?

Một vài mắt camera quan sát, đầu ghi hình camera và mạng Internet. Và có thể còn đơn giản hơn nếu bạn dùng loại Camera IP, khi đó thì bạn chỉ cần có 2 thứ là mắt camera và mạng.

Một số loại camera quan sát bạn nên sử dụng cho gia đình:

- Camera ngụy trang: Đây là camera quan sát loại nhỏ, hoặc ẩn với hình dáng ngụy trang để không bị phát hiện. Thường được sử dụng trong nhà hoặc phía trước nhà.

- Camera Dome (Bán cầu):  loại camera này thường được lắp đặt chủ yếu trong phòng với tính thẩm mỹ cao, nhưng cũng có loại lắp ngoài trời. Thuận tiện lắp đặt trên trần thạch cao. Bạn nên sử dụng camera hồng ngoại để có được hình ảnh tốt nhất ngay cả trong bóng tối.

- Camera hình trụ: Được sử dụng cả trong nhà và ngoài trời, linh động. Có khả năng quay quanh chân đế. Camera hình trụ hồng ngoại thường tích hợp sẵn ống kính, vỏ che, chân đế, hồng ngoại vào trong camera.

Hãy đến với Camera Quan Sát Thiên Mã để lựa chọn những sản phẩm ấn tượng nhất

️Công ty camera quan sát uy tín hàng đầu Phan thiết – Lắp đặt camera quan sát tại Bình Thuận

Camera Wifi Không dây

Camera Wifi Không dây

Trọn bộ camera có dây

Báo động chống trộm

Smart Android TIVi Box

Phụ kiện báo trộm


Công ty lắp đặt Camera giám sát giá rẻ tại Phan Thiết, Bình Thuận - Chúng tôi chỉ làm Camera của những hãng nổi tiếng như: PARAGON, HIKVISION,DAHUA, ESCAM

Công ty lắp đặt Camera giám sát giá rẻ tại Phan Thiết, Bình Thuận


️Hồ sơ năng lực: https://goo.gl/c2V8Wx

Liên hệ báo giá: 

Camera Quan Sát Thiên Mã

Địa chỉ: 192/2/1 Hải Thượng Lãn Ông. Tp. Phan Thiết. Tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: (0252) 3 823 949- 0949 734 873 - 0949 734 873

Kênh youtube: 
https://goo.gl/HZyBqK

Facebook: https://www.facebook.com/itcthienma

Facebook: https://www.facebook.com/camerabaodon...

Website: 
http://camerabaodong.vn - http://camerabinhthuan.com.vn - http://itcthienma.com - http://cameraphanthiet.com - http://cameraphanthiet.com.vn - http://camerathienma.com

Yahoo: itcthienma@yahoo.com 

Skype: itcthienma 

Email: itcthienma@gmail.com

 

 

 

 

 

Bình luận