Những điều cần lưu ý khi lắp đặt camera ngoài trời

Gửi bởi admin 11/04/2019 0 Bình luận

Bạn cần lắp đặt camera quan sát như thế nào? Lắp đặt camera trong nhà hay ngoài trời? Hầu như sản phẩm camera quan sát nào cũng có ưu điểm riêng của nó, quan trọng là bạn biết lựa chọn loại nào phù hợp với công trình của mình. Vậy lắp đặt camera quan sát ngoài trời cần chú ý điều gì? Theo dõi bài viết sau đây, bạn có câu trả lời chi tiết.

 

Ưu điểm của camera quan sát ngoài trời

Tất cả các loại camera quan sát ngoài trời đều có khả năng chống chịu tốt với thời tiết xấu, có thể chịu mưa, chịu nắng tốt hơn những loại camera trong nhà. Ống kính chống chịu tốt với thời tiết xấu, vẫn sạch và khô ráo kể cả khi có mưa hay tuyết. Nhưng để sử dụng camera quan sát ngoài trời được lâu theo thời gian, bạn cũng nên tăng cường bảo vệ nó hơn nữa bởi vì tiếp xúc với mưa nắng liên tục, có thể gây ảnh hưởng đến ống kính.

Camera quan sát ngoài trời có thể hoạt động tốt trong đêm ở môi trường bóng tối vì chúng có tích hợp những cảm biến hồng ngoại tự động, có thể chuyển đổi ngày đêm khi thiếu ánh sáng.

Camera quan sát ngoài trời hoạt động như một thiết bị ngăn chặn những hành vi đột nhập, trộm cướp…

Lắp đặt camera quan sát ngoài trời cần chú ý một số điều sau:

Với loại camera quan sát ngoài trời, khi lắp đặt cần chú ý chọn loại camera có  thể chống thấm nước hiệu quả (Thông số trên camera có ghi chuẩn IP66, IP67, IP68 là những tiêu chuẩn chống bám bụi, nước mưa của nhà sản xuất mặc định).

Chọn lắp đặt camera quan sát ngoài trời có trang bị đèn hồng ngoại hoặc sử dụng công nghệ Starlight, công nghệ Full-color, ColotVu,... để ban đêm quan sát mọi vật được sáng rõ vào ban đêm, giúp phòng chống trộm cắp tại những khu vực nhạy cảm.

Khi chọn mua giám sát ngoài trời cần kiểm tra kĩ tình trạng hoạt động của từng loại camera vào ban đêm vì hầu hết, những biến cố thường xảy ra hầu hết vào ban đêm.

Camera quan giám sát ngoài trời nên chọn loại có bảo mật tốt, tránh tình trạng hack camera, xem trộm camera. Tích hợp tính năng báo động từ xa cho camera giám sát, hình ảnh chất lượng, rõ nét.

Cần chú ý các phụ kiện, vật tư phụ kèm theo hệ thống camera giám sát ngoài trời phải đẩm bảo tiêu chuẩn an toàn, độ bền sử dụng lâu dài nhằm mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất.

Ngoài ra, bạn cũng đừng quên kiểm tra sơ bộ về nhà cung cấp, lắp đặt camera quan sát ngoài trời. Về dịch vụ bảo hành, bảo trì và những phúc lợi khác cho khách hàng.

➡Camera Quan Sát Thiên Mã Công ty camera quan sát uy tín hàng đầu Phan thiết – Lắp đặt camera quan sát tại Bình Thuận:  https://goo.gl/c2V8Wx
Camera Wifi Không dây: https://goo.gl/aJYBj4
Trọn bộ camera có dây: https://goo.gl/bZcxf7
Báo động chống trộm:https://goo.gl/7Divtn
Smart Android TIVi Box: https://goo.gl/HWbuHH
Phụ kiện báo trộm: https://goo.gl/xX42WS

Công ty lắp đặt Camera giám sát giá rẻ tại Phan Thiết, Bình Thuận - Chúng tôi chỉ làm Camera của những hãng nổi tiếng như: PARAGON, HIKVISION,DAHUA, ESCAM
Công ty lắp đặt Camera giám sát giá rẻ tại Phan Thiết, Bình Thuận
➡Hồ sơ năng lực: https://goo.gl/c2V8Wx
Liên hệ báo giá:
Camera Quan Sát Thiên Mã
Địa chỉ: 192/2/1 Hải Thượng Lãn Ông. Tp. Phan Thiết. Tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 823 949- 0949 734 873 - 0949 734 873
Kênh youtube: https://goo.gl/HZyBqK
Facebook: https://www.facebook.com/itcthienma
Facebook: https://www.facebook.com/camerabaodon...
Website: http://camerabaodong.vn - http://camerabinhthuan.com.vn - http://itcthienma.com - http://cameraphanthiet.com - http://cameraphanthiet.com.vn - http://camerathienma.com
Liên hệ: Kinh Doanh
Skype: itcthienma
Email: itcthienma@gmail.com

 

 

 

 

Bình luận