Những yếu tố khi lắp đặt camera quan sát cần lưu ý

Gửi bởi admin 18/02/2019 0 Bình luận Tin Công Nghệ,

Theo ý kiến của các chuyên gia, để một hệ thống camera quan sát hoạt động chính xác và hiệu quả nhất, việc lựa chọn đúng camera, thiết bị đi kèm là rất quan trọng. Khi lắp đặt camera quan sát khách hàng cần chú ý tới những vấn đề như sau:

Xác định nhu cầu lắp đặt camera

Trước tiên bạn cần xác định nhu cầu lắp camera là để làm gì để lựa chọn 1 camera theo dõi hay từ 2 camera trở lên. Cũng như bạn muốn nhìn rõ khuôn mặt của người trong video không? Lắp hệ thống camera có dây hay không dây? Lắp đặt camera gắn ngoài trời hay trong nhà? Chi phí thực hiện là bao nhiêu... Dựa vào những yếu tố đó thì sẽ giúp bạn chọn được hệ thống camera quan sát phù hợp nhất và nằm trong khả năng chi trả của mình.

 

Lựa chọn camera quan sát

Sau khi đã xác định được nhu cầu lắp camera, việc làm tiếp theo là bạn lựa chọn chủng loại camera quan sát. Hiện nay thì camera quan sát có nhiều kiểu dáng, chủng loại cho bạn lựa chọn. Đó là camera quan sát lắp ngoài trời, camera quan sát không dây, camera quan sát IP, camera cảm biến hình ảnh... Nếu không biết nên lựa chọn camera quan sát loại nào, bạn nên tìm tới sự trợ giúp của các nhân viên kỹ thuật.

Chất lượng hình ảnh của camera

Nếu như bạn muốn thu được hình ảnh rõ nét, chi tiết thì nên lắp đặt camera quan sát có độ phân giải cao. Các camera quan sát phổ biến trên thị trường hiện nay độ phân giải khoảng 330 dòng, camera phân giải cao sẽ cung cấp độ phân giải tốt hơn từ 400 dòng trở lên.

 

Khả năng truy cập từ xa

Hầu như các camera hiện đại đều hỗ trợ tính năng truy cập từ xa. Bạn chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh, máy tính, ipad để theo dõi video từ xa trong mọi hoàn cảnh, mọi lúc, mọi nơi. Bạn cũng có thể lắp đặt thêm hệ thống báo động mỗi khi xuất hiện sự cố bất thường.

Hệ thống lưu trữ

Trước khi quyết định chọn giải pháp lưu trữ hình ảnh, bạn cần biết chính xác là cần lưu trữ bao nhiêu cảnh quay mỗi ngày. Dung lượng lưu trữ còn phụ thuộc vào chất lượng hình ảnh mà video đã thu được. Camera còn có tính năng nén video sẽ tiết kiệm đáng kể dung lượng lưu trữ.

CÔNG TY TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiên Mã 
Địa chỉ: 192/2/1 Hải Thượng Lãn Ông. Tp. Phan Thiết. Tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 823 949- 0949 734 873 - 0949 734 873
Facebook: https://www.facebook.com/itcthienma

Facebook: https://www.facebook.com/camerabaodongkhongday

Website:http://camerabaodong.vn - http://cameraphanthiet.com - http://itcthienma.com - 

 Liên hệ: Kinh Doanh 
Skype: itcthienma
Email: itcthienma@gmail.com

#lắpđặtcameraquansátbìnhthuận

#lắpđặtcameraquansátphanthiết

#cameraquansát

#cameraquansátbìnhthuận

#cameraquansátphanthiết

#cameraquansátthiênmã

Bình luận