Phần mềm HIKVISION VIEWS dành cho công ty camera chuyên nghiệp

Gửi bởi admin 10/11/2018 0 Bình luận

 Hikvision Views là gì ?
Hikvision Views là một ứng dụng (APP) trên di động sử dụng để xem các sản phẩm Hikvision, tính toán thông số, theo dõi bản tin thiết bị an ninh, hỏi đáp trực tuyến. Đây là ứng dụng marketing trên điện thoại của Hikvision. Ứng dụng này có thể dùng được trên cả iOS và Android.

Tải Hikvision Views về điện thoại
Để sử dụng được Hikvision Views ta cần phải tải về điện thoại như các ứng dụng khác. Nếu bạn dùng iOS thì bạn vào Appstore. Nếu bạn dùng Android thì vào CH Play rồi gõ tìm kiếm Hikvision Views. Bạn có thể ấn vào link bên dưới để tải về. Phần mềm hỗ trợ 4 ngôn ngữ: Tiếng Anh; Tây Ban Nha; Bồ Đào Nha; Thổ Nhĩ Kỳ.

huong-dan-su-dung-phan-mem-hikvision-views-6884.jpg 
Hướng dẫn sử dụng các tính năng của Hikvision Views
Đầu tiên bạn cần phải chọn ngôn ngữ và quốc gia trong lần đầu vào ứng dụng Hikvision Views. Nếu bạn chọn nhầm bạn có thể xóa đi cài lại. Sau đó bạn nên tạo một tài khoản để sử dụng hết các tính năng của ứng dụng Hikvision.

Tính thông số đầu ghi Hikvision
Ta vào mục Calculator. Trong mục này ta có thể tính dung lượng ổ cứng; tính số kênh camera IP đầu ghi IP có thể kết nối; tính tiêu cự và góc của ống kính; tính băng thông truyền tải thiết bị.
 

  • Mục Recirding Capacity (Tính dụng lượng và thời gian lưu trữ của đầu ghi). Ta chỉ cần nhập chuẩn nén hình ảnh, độ phân giải camera, số camera và thời gian muốn ghi. Sau đó ấn Calculate là ra dung lượng ổ cứng cần mua. Hoặc vào Recording Time để biết ổ cứng của mình ghi được bao nhiêu ngày.
  • Mục NVR Channel: Bạn chọn tên đầu ghi rồi chọn độ phân giải, số camera để biết xem đầu ghi có thể hỗ trợ bao nhiêu camera IP.
  • Focal Length: Tính tiêu cự ống kính để quan sát hoặc tính xem khoản cách đến vật cần quan sát.
  • Bandwidth: Ta tính băng thông cho camera và đầu ghi IP Hikvision.


tinh-dung-luong-o-cung-cho-dau-ghi-hikvision.jpg 

Và rất nhiều tính năng khác, nhưng đối với anh em lắp camera, chì chỉ cần sử dụng bấy nhiêu đó chức năng là đủ.

- Khách hỏi: Đầu ghi 4 kênh thì muốn xem lại 15 ngày thì dùng HDD nào phù hợp, lúc đó anh em khảo sát rối ngay. Nhưng có phần mềm này chỉ cần nhập là biết ngay..........quá tuyệt đúng không nào

- Có luôn tính năng tính tiêu cự camera để chọn ông kính cho phù hơp luôn nha cac bác

Bình luận