Tại sao nên chọn camera Hikvision trọn gói?

Gửi bởi admin 27/09/2018 0 Bình luận

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu camera an ninh khác nhau, mỗi thương hiệu đều có kiểu dáng và tính năng khác nhau, và có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng tương tự camera Hikvision nhưng tại sao bạn nên chọn camera Hikvision trọn gói?
 

Thương hiệu camera Hikvision

Camera Hikvision:

Tiền thân từ Trung Quốc sau rất nhiều năm phát triển đã trở vươn lên trở thành thương hiệu camera số 1 thế giới, trước tiên camera Hikvision có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các thương hiệu camera nổi tiếng như Panasonic, Sony, Samsung...chính vì điều này camera Hikvision được rất nhiều người đón nhận.

Camera thương hiệu Hikvision mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét, độ mịn, hình ảnh thu được chân thực, được người tiêu dùng đánh giá cao.

Với đội ngũ kỹ sư của mình thương hiệu camera Hikvision luôn luôn cải tiến để mang đến những dòng sản phẩm cao cấp hơn mà đứng đầu là công nghệ đầu ghi hình HDTVI, đầu ghi hình có thể tích hợp 3 loại camera khác nhau là TVI, Analog và IP, hiện nay rất nhiều thương hiệu camera nổi tiếng đã mua lại công nghệ đầu ghi hình này của Hikvision.


 

Bình luận