Tính năng Điều - Bảo đảm văn phòng trong thế kỷ 21 Ngày 22 tháng 10 năm 2018

Gửi bởi admin 23/10/2018 0 Bình luận

An toàn như công việc như bạn đang ở nhà

Điều gì ngăn người khác tình cờ đi vào văn phòng của bạn và nhận được không tốt (ví dụ như gián điệp của công ty, trộm cắp, thiệt hại hoặc tệ hơn ...)? Đội ngũ tiếp tân của bạn? Điều gì sẽ xảy ra nếu họ bận rộn hoặc bị phân tâm?

Có bao nhiêu tòa nhà văn phòng bạn có thể bước vào, không bị thách thức? Một số công ty hoạt động với lý thuyết rằng các đồng nghiệp khác sẽ ngăn chặn họ. Tuy nhiên, mặc dù điều này được đề nghị, hầu hết mọi người không chú ý đến khách truy cập, hoặc cho rằng họ thuộc về đó… Bạn có cho phép người lạ chỉ đơn giản bước vào nhà của bạn không?

Người ta nói rằng các doanh nghiệp có khả năng cao hơn gấp bốn lần so với các ngôi nhà bị phá vỡ ... điều này có ý nghĩa khi bạn nghĩ về nó. Một số người sẽ nói rằng không có 'nạn nhân' trong một vụ trộm văn phòng, vì nó ít cá nhân hơn. Điều này có thể đúng, nhưng điều đó không giúp một công ty cân bằng sổ sách của mình khi nó phải thay thế thiết bị đắt tiền, hoặc bù lỗ khi thông tin quan trọng bị thiếu.

Vì vậy, các doanh nghiệp cần một số trợ giúp. Điều đó xuất hiện dưới dạng các công nghệ bảo mật để giúp họ theo dõi lối vào của họ hoặc thậm chí kiểm soát quyền truy cập.

Ví dụ, các công ty lớn hơn đang xem xét một số loại hệ thống kiểm soát truy cập. Có một số phương pháp kiểm soát truy cập trên thị trường, bao gồm việc kiểm soát quyền truy cập của nhân viên bằng cách sử dụng thẻ truyền thống, thẻ bỏ túi và cả dấu vân tay. Sản phẩm mới nhất, cũng sử dụng thuật toán học tập sâu để tăng độ chính xác, là các thiết bị đầu cuối Nhận dạng khuôn mặt. Những hình ảnh chụp để xây dựng mô hình khuôn mặt để làm cho chúng nổi bật giữa các khuôn mặt khác. Thiết bị đầu cuối nhận dạng khuôn mặt mới của Hikvision sử dụng máy ảnh kép có chức năng IR để ngăn việc sử dụng ảnh để nhập sai, vì điều đó sẽ không tạo ra nhiệt như một khuôn mặt. Thuật toán Deep Learning có nghĩa là máy ảnh có thể phát hiện khuôn mặt cách xa một mét. Điều này có thể cung cấp đăng ký mặt trong vòng một giây. Việc bổ sung công nghệ học tập sâu có nghĩa là thiết bị đầu cuối có thể phân biệt khuôn mặt thực tế với hình ảnh và video, làm giảm nguy cơ nhận dạng sai. Công nghệ này giúp cung cấp cho nhà ga một tỷ lệ thành công 99%, đạt tiêu chuẩn quốc tế về tỷ lệ chấp nhận sai (FAR) và tỷ lệ từ chối giả (FAR).

Các cổng xoay mà các đầu cuối làm việc cũng rất thông minh - chúng có thể phát hiện những thứ như 'chống dấu' (một người thứ hai sau lần đầu tiên đi qua cổng), và có lối vào mạnh mẽ qua các cổng.  

Một công nghệ khác trong kho vũ khí của người quản lý bảo mật là Chuông cửa WiFi. Chuông cửa Wi-Fi của Hikvision cung cấp dịch vụ bảo vệ 24/7 cho các văn phòng nhỏ cũng như nhà cửa. Người dùng có thể giao tiếp với khách truy cập, kiểm tra việc giao hàng và thiết lập an toàn xung quanh văn phòng. Với thiết kế tinh tế, hiện đại và sự xuất hiện tùy biến, thiết bị này sẽ làm hài lòng mắt khi cung cấp một cái nhìn liên tục về môi trường xung quanh ngay lập tức.

Khi họ rời khỏi một văn phòng, chủ sở hữu cần tài sản để được bảo đảm. Đồng thời, trong trường hợp có vụ trộm, sẽ rất hữu ích nếu họ nhận được thông báo từ xa. Tích hợp với hệ thống giám sát video sẽ cho phép họ kiểm tra các sự kiện báo động thông qua ứng dụng di động của họ. Sử dụng hệ thống báo động Pyronix Enforcer từng đoạt giải thưởng, một người quản lý văn phòng có thể cảm thấy sự linh hoạt không dây mà không ảnh hưởng đến an ninh.

Bộ điều khiển thang máy cung cấp cho người quản lý văn phòng khả năng kiểm soát ai có thể đến tầng nào, dựa trên thẻ truy cập. Điều này làm giảm đáng kể nguy cơ người đi đến các tầng bị hạn chế, hoặc thậm chí các tầng thuộc về các công ty khác nhau. Hệ thống điều khiển truy cập thang máy Hikvision bao gồm một bộ điều khiển chính và bộ điều khiển phân tán. Với các nhà điều hành thang máy điều khiển cũng có thể gọi cabin thang máy để đi trên một tầng, tạo ra một lịch trình để truy cập miễn phí cho một tầng (sàn mua sắm) trong khi kiểm soát chặt chẽ sàn văn phòng.

Các bộ điều khiển thang máy này cũng có thể được tích hợp với hệ thống liên lạc video để tự động kích hoạt thang máy để đi đến một tầng nhất định, tùy thuộc vào thông tin truy cập. Điều này có nghĩa là khách truy cập chỉ có thể đi đến tầng chính xác. Khi họ rời khỏi, bộ điều khiển có thể đưa thang máy xuống tầng trệt trực tiếp, để thoát ra dễ dàng và an toàn. Hệ thống có thể quản lý lên đến 128 tầng phù hợp cho hầu hết các dự án lớn, vừa và nhỏ.

Tất cả các công nghệ kiểm soát truy cập này có thể được liên kết với cảnh quay CCTV, để cung cấp xác minh trực quan.

Nhưng nó không chỉ ở bên trong - ngoài ra còn có chu vi bên ngoài của một doanh nghiệp. Bất cứ ai cố gắng để đột nhập vào nhu cầu để có được để xây dựng đầu tiên - giám sát đơn giản như vậy ở chi của bạn là điểm đầu tiên của quốc phòng. Trong thực tế, nghiên cứu nói rằng 67% của tất cả các vụ trộm có thể được ngăn chặn bằng cách cài đặt giám sát video. Máy ảnh PanoVu có thể được sử dụng để xem một khu vực rộng, bao gồm toàn bộ chu vi. Máy ảnh có thể thâm nhập vào các khu vực tối nhất, giống như những người có DarkFighter và công nghệ nhiệt cũng rất hữu ích. Đây có thể bao gồm các ranh giới của một tòa nhà, và có thể là một bổ sung quan trọng cho một giải pháp giám sát hoàn chỉnh cho văn phòng.

Và những gì về bãi đậu xe? Có thể cần một người quản lý bảo mật để đảm bảo chỉ có nhân viên và khách chính hãng mới có thể đỗ xe trong bãi đậu xe, đặc biệt là trong khu vực đỗ xe ở mức phí bảo hiểm. Một giải pháp đỗ xe Hikvision sử dụng một máy ảnh DeepinView, với công nghệ học tập sâu có thể cung cấp kiểm soát truy cập thông minh tại một hàng rào bãi đậu xe. Hệ thống có thể được lập trình để nhận dạng biển số xe, kiểm tra danh sách 'trắng' để cho phép xe được phép vào. Nó cũng có thể được thiết lập để tự động mở các rào cản khi nó phát hiện các tấm giấy phép của một chiếc xe khẩn cấp.

Camera này cũng ghi lại cảnh quay đáng tin cậy, độ nét cao để điều tra sau sự kiện. Việc sử dụng máy ảnh DarkFighter® và công nghệ WDR thực, cũng như IR tùy chọn, đảm bảo hình ảnh rõ ràng, rõ ràng và video của mỗi chiếc xe để ghi nhận và ghi lại.

Cuối cùng, công nghệ mới nhất trong công nghệ Hikvision - AcuSense - có thể giúp nhân viên an ninh phát hiện và ngăn chặn sự phá vỡ chu vi và phản ứng trong thời gian thực để giảm thiểu rủi ro thua lỗ. Máy ảnh AcuSense và NVR / DVR cũng có thể được sử dụng để giám sát và bảo vệ các kho và khu vực văn phòng nơi có tài sản có giá trị hoặc được lưu trữ.

Xu hướng hiển thị giờ làm việc linh hoạt hơn, dẫn đến hoạt động nhiều hơn xung quanh tiền sảnh văn phòng. Đồng thời, việc sử dụng các công nghệ như sinh trắc học (ví dụ như vân tay / mặt truy cập vào điện thoại) đang trở nên chủ đạo hơn. Bởi vì điều này, mọi người chấp nhận nhiều hơn các công nghệ này trong cuộc sống hàng ngày. Tham gia hai yếu tố này lại với nhau và con đường phía trước để đảm bảo văn phòng là rõ ràng. Các cá nhân đang chuyển sang công nghệ để giữ cho gia đình và gia đình họ an toàn… và các công ty chắc chắn sẽ làm theo.

 
 
 
 

Bình luận