Ưu điểm và nhược điểm của camera Hikvision

Gửi bởi admin 30/09/2019 0 Bình luận

Hiện nay camera quan sát đã trở thành một công cụ thiết yếu trong cuộc sống của mọi nhà. Nhà ở, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, quán ăn đến trường học nếu muốn nâng cao an ninh không thể bỏ qua thiết bị camera giám sát. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu camera với những đặc điểm khác nhau.

Tuy nhiên, camera Hikvision được đánh giá là dòng sản phẩm được lòng người dùng nhất. Bài viết này sẽ giúp quý vị hiểu rõ hơn về ưu điểm và nhược điểm của camera Hikvision.

Giới thiệu camera Hikvision

Được thành lập từ năm 2001, trải qua nhiều năm cung cấp giải pháp CCTV cho mọi nhà, đến nay camera Hikvision được đánh giá là loại camera số 1 thế giới.

 

Camera Ip Hikvision được hoạt động với công nghệ xử lý hình ảnh mã hóa từ bên trong. Sau đó thông qua đường truyền Internet, tín hiệu được lưu truyền và người giám sát có thể theo dõi, quan sát trực tiếp trên các trình duyệt và trên các thiết bị di động: máy tính, laptop, điện thoại, máy tính bảng…

Đặc điểm của camera IP Hikvision đó là mỗi một camera sẽ có một địa chỉ IP độc lập nhờ vào bộ vi xử lý hoạt động bên trong.

Dòng camera này có thể lưu trữ hình ảnh thông qua hệ thống Sever USB với thời gian lâu và người dùng có thể kiểm tra và xem lại đoạn hình ảnh thu được bất kỳ lúc nào.

Về kiểu dáng và mẫu mã, dòng camera Hikvision có mẫu mã và kiểu dáng giống như những thiết kế camera Analog, tuy nhiên chất lượng hình ảnh đã làm lên thương hiệu của dòng camera này.

Ưu điểm của camera Hikvision

Sở dĩ camera Hikvision được nhiều người tin tưởng và sử dụng là bởi dòng camera này có rất nhiều ưu điểm, đáp ứng nhu cầu cần thiết với dịch vụ CCTV. Có thể kể tới những ưu điểm nổi bật như sau:

Tương tác 2 chiều: đây chính là ưu điểm nổi bật với dòng camera Ip Hikvision. Hai chiều ở đây tức là có sự tương tác giữa quản lý tổng và đối tượng giám sát. Lúc này thông qua camera người quản lý có thể nói chuyện được với nhân viên hoặc cảnh cáo đối với những người vi phạm.

Chất lượng hình ảnh: hình ảnh mang lại rõ nét đến từng chi tiết, trong 1s quản lý có thể quan sát 30 khung hình khác nhau và dễ dàng cảnh báo người dùng về những tình huống trộm, cắp, gây lộn. Công nghệ số hóa sẽ mang lại hình ảnh chân thực và rõ nét.

Di chuyển dễ dàng: Dòng camera Ip là dòng camera không dây của Hikvision này có thể di chuyển nhanh chóng và dễ dàng tới bất kỳ nơi đâu bạn muốn. Tiết kiệm thời gian và chi phí lắp đặt.

Đa dạng mẫu mã, kiểu dáng: Có nhiều kiểu dáng, mẫu mã thiết kế khác nhau phù hợp với sở thích và nhu cầu người dùng, đảm bảo tính thẩm mỹ cho các công trình khi lắp đặt.

Nhược điểm của camera Hikvision

Bất kỳ một loại máy móc, công cụ kỹ thuật điện nào cũng có những nhược điểm của nó. Camera Hikvision cũng vậy. Bên cạnh những ưu điểm vượt trội, vẫn còn một vài nhược điểm với người dùng:

Chi phí: vì dòng camera Hikvision ứng dụng công nghệ tiên tiến nên để lắp đặt người dùng cần phải bỏ ra một mức chi phí cao hơn so với những loại camera khác. Tuy nhiên điều này cũng không đáng lo ngại vì chất lượng dòng sản phẩm mang lại cho người dùng là rất tốt.

Đường truyền internet: Để phát huy tối đa những ưu điểm của dòng camera này đòi hỏi bạn cần có một đường truyền Internet ổn định. Cách tốt nhất là bạn hãy dành riêng một đường dây mạng cho cả hệ thống giám sát an ninh này. 

Bảo mật không tốt: Vì mọi hoạt động của camera đều trên mạng nên dễ bị hacker xâm nhập, lấy cắp hình ảnh, dữ liệu. Dòng sản phẩm camera Ip Hikvision sẽ phù hợp với quy mô nhỏ như nhà ở, cửa hàng, shop quần áo hơn là những công trình mang tầm cỡ quốc gia đòi hỏi tính bảo mật cao.

Tuy nhiên một vài những nhược điểm kia sẽ không ảnh hưởng nhiều tới chất lượng thực sự của camera quan sát Hikvision. Và dòng sản phẩm này về tổng quan vẫn luôn đáp ứng được nhu cầu giám sát an ninh của người dùng. 

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại câu hỏi, camerabaodong.vn sẽ tư vấn miễn phí về hệ thống lắp đặt camera quan sát cho công trình của bạn!

➡Camera Quan Sát Thiên Mã Công ty camera quan sát uy tín hàng đầu Phan thiết – Lắp đặt camera quan sát tại Bình Thuận:  https://goo.gl/c2V8Wx
Camera Wifi Không dây: https://goo.gl/aJYBj4
Trọn bộ camera có dây: https://goo.gl/bZcxf7
Báo động chống trộm:https://goo.gl/7Divtn
Smart Android TIVi Box: https://goo.gl/HWbuHH
Phụ kiện báo trộm: https://goo.gl/xX42WS

Công ty lắp đặt Camera giám sát giá rẻ tại Phan Thiết, Bình Thuận - Chúng tôi chỉ làm Camera của những hãng nổi tiếng như: PARAGON, HIKVISION,DAHUA, ESCAM
Công ty lắp đặt Camera giám sát giá rẻ tại Phan Thiết, Bình Thuận
➡Hồ sơ năng lực: https://goo.gl/c2V8Wx
Liên hệ báo giá:
Camera Quan Sát Thiên Mã
Địa chỉ: 192/2/1 Hải Thượng Lãn Ông. Tp. Phan Thiết. Tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 823 949- 0949 734 873 - 0949 734 873
Kênh youtube: https://goo.gl/HZyBqK
Facebook: https://www.facebook.com/itcthienma
Facebook: https://www.facebook.com/camerabaodon...
Website: http://camerabaodong.vn - http://camerabinhthuan.com.vn - http://itcthienma.com - http://cameraphanthiet.com - http://cameraphanthiet.com.vn - http://camerathienma.com
Liên hệ: Kinh Doanh
Skype: itcthienma
Email: itcthienma@gmail.com

 

 

 

 

Bình luận